CLB G&L 9295 quyên góp từ thiện hàng chục triệu đồng tại giải major Q2

GreenTours International Championship – major Q2 G&L 9295 đã diễn ra thành công tại sân golf Tam Đảo hôm 28/6. Tại Lễ trao giải, các thành viên CLB và các nhà hảo tâm đã quyên góp được hơn 50 triệu đồng, hỗ trợ hai hoàn cảnh khó khăn của cộng đồng 92-95 Hà Nội.

Giải major Quí 2 của CLB mang tên nhà tài trợ danh xưng GreenTours International Championship diễn ra vào ngày 28/6 tại sân golf Tam Đảo

‘Gắn kết tình bạn, chia sẻ yêu thương’

Giải đấu lớn thứ hai trong năm 2019 của CLB G&L 9295 đã thu hút được sự tham gia của 150 golfer, bao gồm thành viên CLB cùng các khách mời.

Vào tối cùng ngày, lễ trao giải diễn ra theo phong cách hiện đại, đặc trưng của CLB G&L 9295 tại villa của trưởng BTC giải, golfer Hoàng Mạnh Hùng, cạnh sân golf Tam Đảo.

Nhà vô địch giải, golfer Lã Huy Hoàng (Gross 79)

Tròn một năm sau lần vô địch giải major Q2 2018 trên sân golf Yên Dũng, golfer Lã Huy Hoàng tiếp tục trở thành nhà vô địch của giải đấu lớn thứ hai trong năm của CLB G&L 9295.

Tại giải major Q2 năm 2018, golfer Lã Huy Hoàng lên ngôi vô địch

Ngoài danh hiệu vô địch thuộc về golfer Lã Huy Hoàng, các golfer: Trần Trọng Hiếu, Dương Hồ Minh, Dương Kim Trang, Huỳnh Ngọc Thuỷ lần lượt đứng đầu các bảng Gậy, Lỗ, Nữ và VIP.

BTC giải trao quà từ thiện đến đại diện của hai trường hợp thụ hưởng

Tại buổi gala trao giải, các thành viên CLB cùng các nhà hảo tâm, khách mời đã quyên góp tổng cộng hơn 50 triệu đồng để giúp đỡ hai trường hợp có hoàn cảnh khó khăn của cộng đồng 92-95 Hà Nội.

Hai trường hợp nhận được sự ủng hộ từ giải đấu lần này: cháu Nguyễn Minh Đức, con trai anh Nguyễn Minh Hà (cựu học sinh trường Yên Hoà niên khoá 92-95) bị ung thư hạch bạch huyết và chị Nguyễn Thị Thu Hằng (thành viên nhóm Rắn vàng Đinh Tỵ).

Đây là hoạt động truyền thống của CLB G&L 92-95 với tinh thần: gắn kết tình bạn, chia sẻ yêu thương, cùng nhau chung tay hướng tới cộng đồng.

Nhiều ngày trước khi giải đấu diễn ra, BTC đã nhận được sự ủng hộ trực tiếp, gián tiếp từ nhiều thành viên trong CLB G&L 9295 đến với hai trường hợp trên.


G&L 9295 Tour 2019 là hệ thống thi đấu thường niên dành riêng cho các hội viên của CLB G&L 9295. Giải được tổ chức dựa theo phiên bản của FedEx Cup (hệ thống thi đấu chuyên nghiệp số 1 thế giới, PGA Tour). Theo đó, các sự kiện sẽ diễn ra xuyên suốt 12 tháng trong năm và một giải đấu lớn (major) được tổ chức vào mỗi Quí. Giải major được mang tên nhà tài trợ danh xưng của giải.

Hệ thống giải đấu lớn năm 2019 của CLB G&L 9295


CLB G&L 92-95 được hình thành đầu tiên là nhóm chơi của các thành viên cùng lứa tuổi, cùng niên khóa phổ thông 1992-1995 tại Hà Nội.

Sau gần hai năm thành lập, CLB đã kết nạp các thành viên mới, mở rộng ra các đối tượng có cùng niên khóa hiện đang công tác, làm việc tại Hà Nội và có chung đam mê golf. Đến nay CLB đã trở thành mái nhà chung, nơi sinh hoạt của hơn 100 thành viên.

>>>CLB G&L 9295 tổ chức giải major Quý 2 – Greentours International Open

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan