CLB G&L92-95 ủng hộ Qũy phòng chống dịch Covid-19

Chiều 26/3/2020, tại UB TW MTTQ Việt Nam- thành phố Hà Nội, đại diện CLB G&L92-95 đã trao tặng 30 triệu đồng, góp sức cho công tác phòng chống dịch Covid-19 cấp thiết hiện nay.

Trong buổi gặp, đại diện CLB G&L92-95 cũng đã thăm hỏi, trao đổi tình hình về phong trào chung tay vì cộng đồng trong CLB thời gian qua với đại diện của UB TW MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội.

Đại diện CLB G&L92-95 ủng hộ 30 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19.
Ảnh – Quang Cường

Trong năm 2019 vừa qua, CLB đã cùng nhau quyên góp được hàng trăm triệu đồng thực hiện nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như: trao quà giúp đỡ xóm chạy thận Ngọc Hồi, Hà Nội; giúp đỡ các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn là con của các bạn cùng niên khóa 92-95 tại Hà Nội. Tại gala tổng kết năm, CLB đã phối hợp cùng chương trình “Cặp lá yêu thương” của VTV trao tặng 10 phần quà trị giá 50 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Đại diện CLB G&L92-95 cũng đã thăm hỏi, trao đổi tình hình về phong trào chung tay vì cộng đồng trong CLB thời gian qua với đại diện của UB TW MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, bên cạnh các hình thức quyên góp tài chính doanh nghiệp của mình và gửi thẳng đến các nơi cần cứu trợ, các doanh nhân sinh hoạt tại CLB G&L92-95 trong thời gian qua đã tổ chức quyên góp trong nội bộ CLB nhằm chung tay với toàn xã hội trong công cuộc đẩy lùi dịch Covid-19.

Đại diện UB MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đánh giá cao công tác thiện nguyện của CLB G&L92-95 và mong muốn CLB lan tỏa hơn nữa những hoạt động vì cộng đồng, vì một xã hội phát triển, an toàn, thương thân thương ái.

Sau 2 năm ra đời, CLB G&L 92-95 đã đạt được một số mục tiêu đáng khích lệ, được cộng đồng golf Việt Nam ghi nhận. Việc CLB đã tạo ra những ‘sân chơi’ mới lạ cùng nhiều hoạt động thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng đã mang đến cho mỗi thành viên của CLB những phút giây ý nghĩa, tràn đầy tình thân hữu.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 ngày càng lan rộng, diễn biến phức tạp, một số nguồn lây lan đang khó khoanh vùng cách ly và khống chế. Dự báo công tác phòng và dập dịch thời gian tới còn rất nhiều khó khăn, cần huy động nhiều nguồn lực trong toàn xã hội, nhất là cần bổ sung các trang thiết bị y tế cần thiết trong thời điểm hiện nay.

Tin tức liên quan