CLB Golf G78 vô địch Siêu Cup Golf lần thứ nhất

CLB Golf G78 đã bổ sung thêm một danh hiệu nữa vào phòng truyền thống của mình sau khi lên ngôi tại giải Siêu Cup golf lần đầu tiên, kết thúc hôm 8/4.

Để có mặt tại trận chung kết, đội tuyển CLB G78 đã dễ dàng vượt qua CLB Golf ĐH Ngoại Thương ở trận bán kết hôm qua. Trong khi đó, CLB Golf Phạm Gia giành chiến thắng khá vất vả trước CLB Trâu Vàng.

Ở trận chung kết, hai đội tiếp tục thi đấu theo thể thức đối kháng đồng độii như ngày đầu tiên. Tại phiên buổi sáng, lần lượt là các trận Fourball, Foursomes và buổi chiều là loạt trận Single Match.

Tuyển CLB G78 có chức vô địch đồng đội lần thứ hai

Kết thúc phiên buổi sáng, hai đội thiết lập trạng thái cân bằng với tỷ số 4-4 và chiến thắng sẽ được định đoạt tại phiên chiều, ở 8 cặp đấu đối kháng cá nhân.

Đội ngũ caddy sân golf Sky Lake tại giải Vô địch Siêu Cup Golf

Bước vào 8 trận đấu single match vào buổi chiều, các golfer của CLB Phạm Gia đã sớm vươn lên trước đối thủ ở những hố đấu đầu tiên. Tuy nhiên, các golfer của G78 đã đưa thế trận trở lại cân bằng và sau đó thắng ngược lại đối thủ.

Á quân giải CLB Phạm Giá

Người đầu tiên mang về điểm số cho CLB G78 ở loạt single match là Ngô Anh Dũng. Tiếp đó là một loạt chiến thắng của Nguyễn Mạnh Hùng , Vũ Hưng Bình và Nguyễn Tiến Sỹ.

Điểm số của hai đội lúc này là G78 và Phạm Gia: 8-4. Như vậy G78 chỉ cần có thêm 0,5 điểm nữa là đủ điều kiện vô địch mà không cần quan tâm đến các cặp đấu còn lại.

Tuy nhiên, các golfer của CLB G78 còn làm tốt hơn thế. Một chiến thắng nữa cho các golfer sinh năm 1978 sau khi Nguyễn Đăng Dũng lội ngược dòng và thắng ngược đối thủ Phạm Trung Kiên ở hố số 18. Tuyển CLB G78 đã chính thức đoạt ngôi quán quân!

CLB Trâu Vàng đạt hạng ba

Kết quả chung cuộc, CLB vô địch giải 12 Con Giáp G78 giành chiến thắng đậm đà 10 ½ – 5 ½ trước CLB Phạm Gia (nhà vô địch giải Các dòng Họ phía Bắc).

Tại trận đấu tranh giải Ba, CLB Trâu Vàng giành thắng lợi cách biệt 10-6 trước CLB Golf ĐH Ngoại Thương.

Vân Vân/ NĐĐS

Tin tức liên quan