CLB Golf Phạm Gia vô địch giải Các CLB Dòng Họ 2021

Với tổng điểm 11 sau 2 ngày thi đấu, CLB Golf Phạm Gia đã lên ngôi Quán quân tại giải Vô địch các CLB Golf Dòng Họ lần đầu tiên được tổ chức. Giải đấu diễn ra trong hai ngày 19-20/11 trên sân golf Hilltop, tỉnh Hòa Bình.

Tận dụng tốt lợi thế sau khi kết thúc ngày mở màn (19/11) với 6,5 điểm ở thể thức fourball và foursomes, các chiến binh họ Phạm đã không mấy khó khăn khi đạt thêm 4,5 điểm ở các trận đấu đơn trong ngày thi đấu cuối cùng.

CLB Golf Phạm Gia đăng quang ngôi vô địch

Tổng điểm 11 sau hai ngày thi đấu đã đưa tuyển họ Phạm vinh dự đăng quang tại giải đấu quy tụ 10 dòng họ tại Việt Nam, lần đầu tiên được tổ chức.

Các golfer họ Phạm đã bước vào vòng đấu quyết định với tâm lý thoải mái, tự tin. Họ thể hiện tốt chiến thuật đấu, đầy chắc chắn, lần lượt vượt qua các đối thủ, trong đó bao gồm những trận có tỷ số cách biệt như: Phạm Ngọc Linh vượt qua Vũ Thị Oanh với kết quả 7&6, Phạm Thị Mai Thu vượt qua Vũ Văn Dũng với kết quả 5&3. Hai trận thắng và một trận hòa còn lại thuộc về Phạm Thị Dung, Phạm Thị Minh Trang và Phạm Văn Lợi.

CLB quy tụ đông đảo thành viên nhất, Họ Nguyễn Miền Bắc giành ngôi á quân

Trong khi đó, nhóm các golfer được đánh giá cao của Phạm Gia gồm: Phạm Lê Cường, Phạm Đức Hoàng và Phạm Minh Chi đều không thể có điểm bởi họ gặp phải những đối thủ cực mạnh và dày dạn trận mạc như Nguyễn Quốc Mến (thành viên của tuyển Union Cup miền Bắc), Bùi Mạnh Cường

BXH chung cuộc

Xếp ở vị trí á quân là CLB golf Họ Nguyễn miền Bắc với tổng điểm 9,5. Đây chính là CLB có màn thi đấu xuất sắc nhất ở ngày thi đấu đối kháng cá nhân với 6/8 trận thắng. Cách biệt đúng 1 điểm là vị trí thứ 3 thuộc về CLB golf Họ Bùi với 8,5 điểm.

Giải 3 thuộc về CLB Golf Họ Bùi

Giải VĐ Các CLB Dòng Họ lần thứ nhất bao gồm có 10 đội tuyển: CLB golf Họ Bùi, Họ Dương, Đào Gia, Họ Đặng, Đỗ Đậu, Họ Ngô, CLB Họ Nguyễn phía Bắc, CLB Phạm Gia, CLB Họ Trần miền Bắc, CLB Vũ Võ. Giải đấu mang ý nghĩa tôn vinh giá trị cội nguồn, nâng cao sự đoàn kết và cùng một tinh thần chơi golf đẹp, cao thượng.

Ở những vị trí tiếp theo, có tới 4 CLB cùng nhau chia sẻ vị trí đồng hạng 4 (cùng 7,5 điểm), bao gồm: CLB họ Đào Gia, họ Đặng, họ Đậu Đỗ, họ Vũ Võ. Riêng CLB họ Đặng nhận giải phong cách.

Giải đấu đã khép lại thành công, như lời của trưởng ban tổ chức giải, golfer Nguyễn Hồng Vinh: “Vì tôi tin vào những giá trị cốt lõi, tin vào những giá trị tinh thần, tin vào sức mạnh đã được chứng minh qua hàng ngàn thế hệ các dòng họ Việt Nam, tôi tin vào những thời điểm khó khăn nhất, vào những giai đoạn nước sôi lửa bỏng nhất, chỉ cần chúng ta tập hợp lại, chỉ cần chúng ta đoàn kết lại, nhất định chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan