Ông Lê Hùng Nam: ‘Tôi mong HNGA sẽ ngày càng lớn mạnh’

Sáng 19/11, tại văn phòng Hội Golf TP.Hà Nội – HNGA đã diễn Lễ trao Quyết định và Giấy chứng nhận Hội viên chính thức cho đại diện 6 CLB golf.

Toàn cảnh Lễ trao Quyết định thành viên HNGA đợt 6

Tại sự kiện lần thứ 6 này, bên cạnh sự hiện diện của ông Nguyễn Tô Ninh, Chủ tịch HNGA, ông Đặng Tất Thành-Tổng thư ký, các thành viên BCH, cùng đại diện của 6 CLB, lần đầu tiên có sự tham dự của ông Lê Hùng Nam, Tổng thư ký Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA)

Các CLB nhận Quyết định đợt 6:
.CLB Golf Thăng Long Number One
.CLB Golf Đại học Kiến trúc Hà Nội
.CLB Golf Doanh nhân Thái Hưng Hà
.CLB Golf Đại học Bách khoa Hà Nội
.CLB GGC
.CLB Golf Đại học Ngoại thương.

Ông Lê Hùng Nam-TTK VGA (trái) và ông Chủ tịch HNGA, ông Nguyễn Tô Ninh (phải) trao chứng nhận cho đại diện CLB Thăng Long No1

Từng có 10 năm đảm nhiệm vị trí TTK HNGA trước khi trở thành TTK VGA vào năm 2020, ông Lê Hùng Nam thấu hiểu rõ vai trò, nhiệm vụ cũng như trách nhiệm của HNGA, một trong những ‘ngọn cờ đầu’ trong số các thành viên của VGA trong việc phát triển phong trào golf địa phương.

“Tôi rất vui khi được dự buổi lễ trao Quyết định và Giấy chứng nhận Hội viên chính thức HNGA cho các CLB trên địa bàn thành phố. Tôi từng có 10 năm làm TTK của HNGA, do đó tôi hiểu Hội thiếu gì và cần gì. Tôi hy vọng Ban chấp hành HNGA nhiệm kỳ này sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn tới hoạt động của các CLB golf trên địa bàn thành phố Hà Nội, kế thừa, phát huy, tìm kiếm và đổi mới các hoạt động của Hội để HNGA ngày càng phát triển và lớn mạnh”, ông Lê Hùng Nam chia sẻ.

Ông Hoàng Hữu Sơn (trái)

Trong số những CLB golf nhận Quyết định đợt này, CLB Golf Đại học Kiến trúc Hà Nội có tuổi đời non trẻ nhất – gần 1 năm được thành lập. Golfer Hoàng Hữu Sơn, Chủ tịch CLB Golf Đại học Kiến trúc Hà Nội chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng nhận Quyết định thành viên chính thức của HNGA hôm nay. CLB chúng tôi là tập hợp các cựu sinh viên, giáo viên của trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội với số lượng thành viên hiện tại hơn 120 người. Bên cạnh niềm đam mê chơi golf, chúng tôi còn có nhiều điểm chung, mang tính chất gắn kết các thành viên CLB. Trong số các thành viên CLB, có khá nhiều thành viên có trình độ single handicap, bao gồm một số cá nhân là thành viên đội tuyển VGA Union Cup miền Bắc. Trong thời gian tới, chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của Hội golf Hà Nội và cả nước”.

Chương trình trao Quyết định và Giấy chứng nhận Hội viên chính thức HNGA cho các CLB golf trên địa bàn thành phố được HNGA thực hiện hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/10/2021. Đến nay, đã có 75 CLB trở thành Hội viên chính thức HNGA. Đây là đợt thứ 6 chương trình được tổ chức. Các đợt tiếp theo sẽ được diễn ra liên tục hàng tuần, từ nay cho đến cuối năm 2021.

HN/ NĐĐS

Tin tức liên quan