CLB Golf Họ Mai chính thức ra mắt, tham dự giải Vô địch các CLB Golf Dòng Họ 2024

Ngày 9/3 tại sân golf Thanh Lanh, cộng đồng các CLB Golf dòng Họ Việt Nam hân hoan chào đón thành viên mới – CLB Golf Họ Mai chính thức được thành lập và ra mắt Ban Điều Hành lâm thời của CLB. Đây cũng là một trong những tân binh của Giải Vô địch các CLB Golf Dòng Họ năm nay.

Ban Điều Hành lâm thời của Câu Lạc Bộ Golfer Dòng Họ Mai Việt Nam có sự tham gia của những cá nhân có kinh nghiệm và tâm huyết với môn thể thao golf, sẵn sàng đưa câu lạc bộ vượt qua những thách thức và đồng hành cùng các thành viên trên hành trình phát triển.

Logo CLB golf họ Mai

Đội ngũ thành viên của Ban điều hành CLB golf họ Mai, bao gồm: Chủ tịch – ông Mai Quốc Hội, Phó Chủ tịch – ông Mai Xuân Thông và Mai Quốc Vượng; Tổng thư ký – Golfer Mai Tuyền và Đội trưởng – Mai Văn Lợi.

Ông Nguyễn Hồng Vinh (áo trắng) trưởng BTC giải VĐ các CLB Golf dòng Họ chúc mừng Ban điều hành lâm thời của CLB golf họ Mai

Để đánh dấu sự ra mắt chính thức của CLB, hơn 40 thành viên họ Mai đã thực hiện buổi outing đầu tiên. Lễ ra mắt Ban Điều Hành CLB diễn ra tại Nhà CLB sân golf Thành Lanh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo golfer đến từ cộng đồng các CLB dòng Họ Việt Nam, bao gồm trưởng Ban tổ chức giải Vô địch các CLB Golf dòng Họ, ông Nguyễn Hồng Vinh – người khởi xướng thành lập CLB golf Họ Mai.

Trong không khí trang trọng, diễn ra trước sự chứng kiến của toàn thể các thành viên, khách mời, ban điều hành đã chính thức giới thiệu các thành viên, đồng thời chia sẻ về kế hoạch và mục tiêu phát triển của câu lạc bộ trong thời gian tới. Trước mắt là mục tiêu quan trọng: tham gia giải Vô địch các CLB Golf dòng Họ 2024, sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

Các thành viên Ban Điều Hành đã cam kết không ngừng nỗ lực để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng golfer có chung họ Mai trên toàn quốc. Bằng cách tập trung vào các hoạt động đa dạng, tạo ra không gian giao lưu gắn kết, câu lạc bộ golf họ Mai hy vọng sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những người con họ Mai có chung niềm đam mê với môn thể thao golf.

Sự kiện này không chỉ bước đi đầu tiên trên hành trình phát triển của Câu Lạc Bộ Golfer Dòng Họ Mai mà còn là sự mở đầu cho những cơ hội mới, góp phần vào sự phát triển phong trào golf trên toàn quốc. Chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng Ban Điều hành CLB Golf họ Mai trên hành trình đầy thách thức nhưng cũng đáng tự hào này.

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan