Nhiều đổi mới tại giải Vô địch golf các Câu lạc bộ Dòng Họ-Bảo Yến Cup 2024

Giải vô địch lãnh đạo các CLB Dòng Họ lần thứ 6 diễn ra hôm 5/3/2024 tại sân golf Vinpearl Hải Phòng đã chính thức khởi động mùa giải mới, đồng thời đánh dấu một cột mốc mới với nhiều sự đổi mới.

Đã thành thông lệ, giải vô địch lãnh đạo các CLB Dòng Họ được tổ chức trước thềm và sau khi kết thúc giải Vô địch các CLB dòng Họ. Sự kiện này là một cơ hội quan trọng để lãnh đạo các đội tuyển giao lưu, lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới cũng như tổng kết mùa giải cũ.

Trong lần thứ 6 được tổ chức này, sự kiện đã quy tụ gần như đầy đủ lãnh đạo của các CLB Dòng họ, bao gồm 22 Chủ tịch, 22 Tổng thư ký CLB cùng các nhà tài trợ, khách mời của BTC.

Đáng chú ý, giải đấu lần này gắn tên với Nhà tài trợ Bảo Yến Group. Đây cũng là lần đầu tiên, thương hiệu Bảo Yến trở thành Nhà tài trợ danh xưng của giải Vô địch golf các Câu lạc bộ Dòng Họ – Cup Bảo Yến 2024. Bên cạnh là sự kiện giao lưu thường niên, giải golf Leaders các CLB dòng Họ còn là một hoạt động quan trọng, mở đầu cho hệ thống giải đồng đội uy tín – Giải Vô địch các CLB Golf Dòng Họ mùa thứ 4-Bảo Yến Cup.

Giải vô địch các CLB Dòng Họ chuẩn bị bước sang mùa thứ 4 nhưng chúng tôi đã tổ chức mùa thứ 6 của sự kiện giao lưu các lãnh đạo các CLB Golf Dòng Họ. Năm nay Giải vô địch các CLB Dòng Họ có nhiều điểm mới, bao gồm sân đăng cai mới, nhà tài trợ danh xưng mới… Chúng tôi sẽ cùng hội thảo, họp bàn điều lệ mới để các CLB sẽ sớm bắt đầu tập luyện trước khi giải đấu chính thức sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 9 tới“, trưởng BTC giải, ông Nguyễn Hồng Vinh chia sẻ.

Đối mới tiếp theo, sau ba mùa liên tiếp tổ chức trên rừng (sân golf Hilltop Valley), lần đầu tiên giải đấu sẽ xuống biển. Năm nay, sân golf Vinpearl Hải Phòng vinh dự trở thành chủ nhà của giải Vô địch golf các Câu lạc bộ Dòng Họ.

Ngoài ra, giải đấu năm nay còn hứa hẹn khá nhiều điều thú vị. Theo tiết lộ của đại diện BTC, phương thức tổ chức cùng nhiều hoạt động bên lề của giải năm nay sẽ theo hướng hiện đại, mang chủ đề riêng thay vì phong cách truyền thống như các mùa trước…

Các golfer dự giải leader tham quan nhà máy Vinfast, hoạt động bên lề giải Leader hôm 5/3

Giải Vô địch Các CLB Dòng Họ được tổ chức lần đầu vào năm 2021, xuất phát từ ý tưởng của ông Nguyễn Hồng Vinh- Trưởng Ban tổ chức, người sáng lập giải VĐ Các CLB 12 Con Giáp. Giải VĐ Các CLB Dòng Họ là sự kiện golf dành cho các CLB có cùng Họ đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện được xây dựng một cách có bài bản quy mô và thu hút đông đảo các đội tuyển tham dự. Bên cạnh ý nghĩa nêu cao sự tôn vinh cội nguồn, gìn giữ truyền thống, giải đấu Vô địch Các CLB Dòng Họ còn là sự kiện tranh tài hấp dẫn, có chất lượng cao về công tác tổ chức, thể thức thi đấu và nâng cao tinh thần phát triển của các golfer trong cùng dòng Họ. Số lượng CLB tăng từ 10 mùa ra mắt lên tới con số 20 ở mùa 2023 cho thấy sức hút, uy tín và tính chất hấp dẫn của giải đấu này. Và mùa giải 2024 hứa hẹn sẽ hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Kết quả giải Leaders ngày 5/3

Giải Đồng Đội

Nhất: CLB VŨ VÕ MIỀN BẮC

Nhì: CLB HOÀNG HUỲNH MIỀN BẮC

Ba: CLB HỌ DƯƠNG MIỀN BẮC

Giải Cá nhân

Nhất-Nhì-Ba bảng A: Phạm Hồng Sơn, Mai Quốc Hội, Nguyễn Hồ Quang

Nhất-Nhì-Ba bảng B: Hoàng Hồng Hạnh, Trương Minh Thường, Võ Việt Dũng

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan