“Sơn của người Việt – JYMEC” nâng tầm Giải VĐ các CLB Golf Dòng Họ

Là một trong những thương hiệu danh tiếng, sơn JYMEC còn được biết là một trong những nhà tài trợ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thể thao. Điển hình là năm 2022, sơn JYMEC đã trở thành nhà tài trợ xứng danh của giải Vô địch các CLB Dòng Họ

Cú bắt tay mang tính bước ngoặt

Sau thành công của mùa giải đầu tiên, giải đấu lần thứ 2 tiếp tục diễn ra trên sân Hilltop Valley, Hòa Bình, giải đấu năm 2022 chính thức nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ danh xưng – Công ty cổ phần Sơn Jymec Việt Nam.

Và cũng kể từ đó, giải vô địch các CLB dòng Họ ngày càng tạo ra được tiếng vang, thu hút ngày một nhiều CLB tham gia, đồng thời khiến cho sự kiện mang một tầm vóc mới. Đặc biệt, nhà tài trợ danh xưng, sơn JYMEC đã tài trợ một khoản tiền giá trị cho giải đấu để góp phần tạo nên một sự kiện thành công hơn về nhiều mặt.

So với mùa đầu tiên (năm 2021), chỉ có 10 CLB tham gia giải vô địch các CLB dòng Họ, đến năm 2022, số lượng đã tăng lên 16 CLB tham gia. Sức ảnh hưởng từ giải đấu cùng sự hợp lực từ sơn JYMEC chính là nhân tố chính giúp giải đấu mùa 2 được đẩy lên cao trào, tinh thần chiến đấu của tất cả thành viên đội tuyển cũng được nâng lên một tầm cao mới.

Đến mùa giải năm nay, sự kiện đã xác lập một cột mốc mới, 20 CLB đăng ký tham dự, tăng lần lượt 6 CLB so với năm 2022 và gấp đôi so với lần đầu tiên sân chơi dành riêng cho các CLB dòng Họ ở mùa giải ra mắt.

Qua mỗi mùa giải, sức hút của giải VĐ Golf Các CLB Dòng Họ thêm ‘nóng’ hơn, điều này được thể hiện qua số lượng CLB tham dự, sự quan tâm của các nhà tài trợ cũng như cộng đồng golf. Vì lẽ đó, ông Nguyễn Hồng Vinh – trưởng BTC giải cùng ban điều hành Special Tour đã đưa ra phương án có vòng đấu loại từ năm 2022 để dự phòng trường hợp số lượng CLB gia tăng đông đảo.

Các hạng mục kỹ thuật và sân bãi đã được setup chu đáo để chào đón các CLB tập luyện từ ngày 1/7

Mùa giải năm 2023 sẽ chính thức khởi tranh khởi tranh từ 6-7/9 tại sân golf Hilltop Valley với sự tham dự của đội tuyển 20 CLB Dòng Họ. 8 CLB Dòng họ đứng đầu tại mùa giải 2023 sẽ được vào thẳng giải chính của năm 2024 mà không cần phải qua đầu vòng loại. Các đội nằm ngoài Top 8 sẽ phải thi đấu với các tân binh để giành quyền thi đấu mùa 2024. Hiện mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện đã sẵn sàng. Sân golf chủ nhà cũng đã setup sân bãi chu đáo để đón tiếp các CLB lên tập luyện, bắt đầu từ ngày 1/7.

“Sơn JYMEC – Sơn của người Việt”

Những sản phẩm sơn Jymec lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào những năm 2000. Sản phẩm sơn Jymec được biết đến và sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ nhập khẩu của Mỹ.

Sơn được nghiên cứu kỹ lưỡng với công thức độc đáo. Các sản phẩm của thương hiệu này đã được nhiệt đới hóa, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm như ở Việt Nam ta. Do đó đây chính là sản phẩm tốt cho các công trình như ở nước ta với độ bền tuyệt hảo.

Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1010 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm JYMEC đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Hệ thống quản lý chất lượng của JYMEC paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức QUARCERTcông nhận.

Sản phẩm của sơn JYMEC được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay. Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của JYMEC: Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley, Nuplex (Úc),…

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đã khẳng định rằng Công ty đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước.

Chính vì thế, sơn JYMEC luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, chủ đầu tư, nhà thầu chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao.

Đặc biệt JYMEC được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 10 năm qua từ năm 2005 đến 2015 và liên tiếp được trao chứng nhận “Thương hiêu thân thiện với môi trường” bởi Hiệp hội công nghiệp và Môi trường Việt Nam.

Vũ khí tối thượng của sơn JYMEC

* Chống thấm tường đứng tuyệt vời.
* Chống kiềm và muối hóa rất tốt.
* Chống rêu, mốc.
* Chống vết nứt nhỏ.

Tình trạng thấm tường sau những ngày mưa kéo dài có thể khiến bức tường nhà bạn mất thẩm mỹ, giảm tuổi thọ của tường cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bởi tình trạng nấm mốc. Do đó, bạn đừng bận tâm bởi JYMEC đã cung cấp một giải pháp sơn tường đặc biệt để gạt bay những nỗi lo đó. Hãy lựa chọn ngay SƠN CHỐNG THẤM ĐA NĂNG & SƠN CHỐNG THẤM MÀU JYMEC – giải pháp chống thấm hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn! (https://sonjymec.com)

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan