Sơn Jymec–Nhà tài trợ danh xưng giải VĐ các CLB dòng Họ 2022

Lần đầu tiên, sân chơi dành riêng cho các CLB golf dòng Họ đã có nhà tài trợ danh xưng, thương hiệu sơn Jymec.

Sau thành công của mùa giải đầu tiên, giải đấu lần thứ 2 tiếp tục diễn ra trên sân Hilltop Valley, Hòa Bình từ ngày 29-30/9. Giải đấu năm nay hân hạnh nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ danh xưng -Công ty cổ phần Sơn Jymec Việt Nam. Theo đó, giải đấu chính thức mang tên: Giải Vô địch các CLB Golf Dòng họ – Jymec Cup 2022.

Jymec là thương hiệu sơn ra đời từ năm 2000 và được người tiêu dùng Việt tin cậy liên tục trong 15 năm qua, đồng thời liên tiếp được trao chứng nhận “ Thương hiệu thân thiện với môi trường

Jymec sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập từ Mỹ, sản phẩm chủ yếu gồm sơn xây dựng, sơn công nghiệp, sơn chống thấm, sơn nhũ, sơn phủ. Chất lượng sơn luôn được cải tiến không ngừng để phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, vì thế Jymec luôn được giới chuyên môn , kiến trúc sư, kỹ sư, chủ đầu tư, chủ thầu sử dụng và đánh giá cao.

Ông Phạm Văn Phường (người mặc áo xanh, quần đen) – chủ tịch HĐQT của Jymec và chủ tịch CLB Golf Phạm Gia, đương kim vô địch của giải

Ở lần thứ 2 tổ chức giải đấu được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều hấp dẫn. Nếu như ở mùa giải đầu tiên chỉ có 10 CLB dòng họ tham gia thì năm nay giải đấu có thêm 6 CLB dòng họ nữa, nâng tổng số lên 16 CLB.

Với sự hội tụ của 16 CLB trải dài trên mọi miền tổ quốc, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đầy kịch tính và thú vị. Mỗi CLB sẽ được đăng ký tối đa 24 thành viên được chia thành 8 bảng đấu, thi đấu theo thể thức đối kháng, mỗi đội thi đấu 4 trận theo thể thức Four Ball, 4 trận Foursome và 8 trận Singles Match.

Thương hiệu sơn Jymec được người tiêu dùng Việt quan tâm

Đại diện BTC và các CLB tại buổi họp báo giải đấu Vô địch các CLB dòng họ 2022
Với sự đồng hành lần này, Jymec mong muốn sẽ là giải pháp hàng đầu để bảo vệ ngôi nhà, các công trình cho các Golfer tham dự giải đấu.

Sơn Jymec có tốt không?

Những sản phẩm sơn Jymec lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào những năm 2000. Sơn được biết đến và sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ nhập khẩu của Mỹ.
Sơn được nghiên cứu kỹ lưỡng với công thức độc đáo. Các sản phẩm của thương hiệu này đã được nhiệt đới hóa, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm như ở Việt Nam ta. Do đó đây chính là sản phẩm tốt cho các công trình như ở nước ta với độ bền tuyệt hảo.

Chính nhờ công nghệ nhập khẩu quốc tế nên tạo điều kiện để có thể sản xuất những sản phẩm mang những khả năng vượt trội như màu sắc đa dạng, ổn định, dễ lau chùi, độ che phủ tốt, cách thức thi công đơn giãn nhưng giá thành sản phẩm lại rất ưu đãi, phù hợp với mức chi tiêu của nhiều gia đình.

Đánh giá sơn Jymec-nhận định chuyên gia

Về tính năng
. Sơn có khả năng chống chịu lại với thời tiết khắc nghiệt.
. Màu sắc đa dạng, bền màu.
. Độ che phủ cao, dễ lau chùi.
. Dễ thi công.
Nhìn chung với các tính năng này đã đáp ứng các yêu cầu cơ bản của một loại sơn trang trí cần có. Tuy nhiên để sánh lại các “anh lớn” như Mykolor, Kansai thì màu sắc lại sắc nét, bền màu và đa dạng hơn Jymec rất nhiều lần.

Về chất lượng, độ bền
So về chất lượng và độ bền thì sản phẩm sơn của Việt Nam này lại đáp ứng được tiêu chí an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường do không chứa các chất độc hại. Bên cạnh đó, đây cũng là một sản phẩm chất lượng có thể bảo vệ công trình tối ưu từ 3 – 5 năm. Đây là khoảng thời gian thích hợp dành cho một sản phẩm trung bình với mức giá bình dân.

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan