Đại chiến chào Hè của 3 CLB trẻ Hà Nội-Summer Outing 2024

Giải golf giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024 là màn thi đấu đối kháng đồng đội giữa 3 CLB trẻ tuổi: RMIT, G95 và Giản Hạ Thuỷ

Những năm vừa qua, phong trào golf ở Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ. Số lượng người chơi đa dạng ở mọi tầng lớp, lứa tuổi, giới tính. Các giải chuyên nghiệp quy mô lớn cũng như các giải nghiệp dư chất lượng cao ngày càng được tổ chức bài bản với nòng cốt là tinh thần thể thao trung thực, cao thượng. Từ tầng lớp trung niên bậc ông cha cho đến tầng lớp thanh thiếu niên, golf hiện nay đã được mở rộng, phong trào hóa và trẻ hóa tại Việt Nam.

Ở những CLB trẻ, phong trào golf cũng đang được phát triển để lớn dần lên từng ngày. Nhằm tiếp nối các thế hệ đi trước, hưởng ứng phong trào và phát huy tinh thần thể thao,

CLB Golf RMIT (dành cho những người đã và đang học tại trường Đại học RMIT Hà Nội) – CLB Golf G95 (dành cho những thành viên sinh năm 1995) – CLB Golf Giản Hạ Thuỷ (dành cho các golfer sinh năm 1996 – 1997 cùng mệnh) đã thống nhất thành lập Giải đấu “Giải Giao Hữu Các CLB Trẻ Hà Nội” lần đầu tiên.

Giải đấu được bảo trợ của Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) để hướng tới các đối tượng golfer trẻ tuổi. Với tinh thần thể thao cùng ngọn lửa của tuổi trẻ, mong rằng giải đấu sẽ là tiền đề để đóng góp vào sự phát triển của phong trào golf Hà Nội nói riêng và nền golf Việt Nam nói chung.

Sự kiện Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024 sẽ chính thức diễn ra vào Thứ Bảy ngày 25/05/2024 tại sân golf Thanh Lanh Valley Golf & Resort.

Điểm đặc biệt của “Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024” chính là thể thức thi đấu đối kháng đồng đội giữa 3 CLB (RMIT, G95 và Giản Hạ Thuỷ).

Các đội sẽ thi đấu 01 trận Đối Kháng Single Match (Bảng Pro) và 06 trận Foursome Match Play (Bảng A-B-C) trực tiếp giữa 3 đội. Mỗi trận thắng sẽ được tính 1 điểm, hoà 0.5 điểm và thua 0 điểm. Bên cạnh đó, giải cũng tổ chức outing cho các golfer đánh giao lưu như bình thường.

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng, chuyên môn cao cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn, “Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024” được chia thành 2 nhóm bảng, bao gồm:

Giao hữu đối kháng các CLB trẻ (Vàng – Bạc – Đồng); Bảng A – B Summer Outing 2024 (Best Gross – Nhất – Nhì – Ba) và các giải Kỹ thuật (2 Longest – 4 Near Pin). Ngoài cúp và các giải thưởng có giá trị do Ban tổ chức trao tặng, các golfer còn có cơ hội “săn” Hole in One vô cùng giá trị tại 4 hố bí mật với nhiều giải thưởng hiện vật, dịch vụ hấp dẫn khác.

Liên hệ truyền thông và tài trợ:

CLB GOLF G95 – 086 989 3836 (Ông Cao Thế Tài)
CLB GOLF RMIT– 036 381 9657 (Bà Phạm Ngọc Linh)
CLB GOLF GIẢN HẠ THUỶ– 096 106 0970 (Bà Lê Nguyễn Hoàng Nguyên)


>>> Có thể bạn quan tâm:

Tin tức liên quan