Việt Nam vượt mốc 10 đại diện trên BXH golf nghiệp dư thế giới

Tiếp tục là những tin vui cho phong trào golf trẻ nước nhà khi tại hai hệ thống giải đấu trẻ mà VGA bảo trợ là Hanoi Junior Tour và HCMC Junior Tour đã ghi nhận những cái tên mới đăng quang ở các bảng và đủ điều kiện để có tên trên bảng xếp hạng nghiệp dư WAGR.

Theo đó, tại sân Tràng An Golf & Resort, Lê Minh Nghĩa đã xuất sắc vượt qua Nguyễn Đức Sơn để vô địch bảng Nam trong khuôn khổ giải Hanoi Junior Tour chặng 4 – 100 plus srixon qualifier championship. Ở bảng Nữ, Lê Chúc An sẽ tiếp tục nâng cao điểm số với chức vô địch sau khi vượt qua Nguyễn Viết Gia Hân ở loạt playoff

Golfer Lê Minh Nghĩa

Còn tại khu vực phía Nam, Giải SJG Tour chặng 3 cũng đã ghi nhận VĐV Phạm Đăng Long là cái tên tiếp theo góp mặt trên WAGR khi VĐV trẻ này vô địch bảng Nam trên sân Royal Long An Golf & Villas. Với các VĐV Nữ, tuyển thủ quốc gia Anna Lê Nguyễn Minh Anh cũng thể hiện phong độ cao khi vô địch toàn giải và nhất bảng Nữ với thành tích 75-76-71 gậy và sẽ gia tăng thứ hạng trên BXH Nghiệp Dư Thế Giới.

Phạm Đăng Long

Như vậy trong cùng một tuần, hai giải đấu trẻ được VGA bảo trợ ở hai miền Bắc Nam đã giúp cho golf Việt Nam có thêm 2 cái tên mới trên WAGR là Lê Minh Nghĩa và Phạm Đăng Long. Chúc mừng các VĐV Trẻ và hy vọng đây sẽ là động lực để các VĐV trẻ của chúng ta sẽ tích cực tập luyện và cải tiện thành tích của mình.

Theo VGA


>>> Có thể bạn quan tâm:

Tin tức liên quan