Giải Vietnam Caddies Championship lần đầu có nhà vô địch nữ

156 caddies đến từ 24 sân golf và sân tập đã quy tụ tại sân golf Đại Lải hôm 8/7 để cạnh tranh cho chiếc cúp danh giá nhất cộng đồng Caddie Việt Nam trong năm 2024. Lần đầu tiên trong lịch sử 6 năm của giải, một caddie nữ đã lên ngôi vô địch.

Sau 5 mùa giải tổ chức thành công để lại nhiều dấu ấn cho cộng đồng caddie Việt, giải Vietnam Caddies Championship do Vietnam Golf & Leisure (tên cũ là Vietnam Golf Magazine) tổ chức, đã trở thành một ngày hội thường niên, một sân chơi để tri ân những người làm nghề caddie – những trợ thủ đắc lực của golfer trên sân golf.

Chị Nguyễn Thị Nga trở thành quán quân nữ đầu tiên trong lịch sử 6 năm của giải

Vietnam Caddies Championship 2024 một lần nữa thể hiện rõ tính nhân văn và những mục tiêu lớn mà BTC hướng đến là tôn vinh nghề caddie, tri ân sự phục vụ tận tâm của người làm nghề caddie đối với người chơi golf quanh năm, và tìm kiếm tài năng golf để phát triển xa hơn trong ngành công nghiệp golf.

Đặc biệt, mùa giải năm nay còn có sự đồng tổ chức bởi Vietnam Golf & Leisure cùng Hội Golf TP Hà Nội và điểm số được cập nhật nhanh chóng qua livescore của SGOLF, mang đến một giải đấu chuyên nghiệp, bài bản, chỉn chu, công bằng và minh bạch cho các caddie tham dự.

Với điểm gross 78, ngôi vô địch năm nay đã thuộc về chị Nguyễn Thị Nga đến từ sân golf Tuần Châu, đồng thời trở thành nhà vô địch nữ đầu tiên của Vietnam Caddies Championship.

Giải nhất đồng đội đã thuộc về đội sân golf Long Biên

Ở giải đồng đội, đội sân golf Long Biên thể hiện sức mạnh áp đảo khi lần thứ năm lên ngôi tại giải. Lần duy nhất Long Biên để thua là vào mùa giải năm ngoái trước đội FLC Sầm Sơn. Chiến thắng lần này của Long Biên còn đặc biệt ý nghĩa khi nó rơi vào đúng dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm của sân.

Ly Ly/ NĐĐS


Tin tức liên quan