Đoàn Việt Nam tạm đứng thứ nhì ở Putra Cup và Lion City Cup

Hôm nay (9/7), giải Vô địch Nghiệp dư Đồng đội Đông Nam Á (SEAAGTC 2024) chính thức mở màn tại sân Seletar, Singapore.

Lần thứ 3 tham dự sân chơi đồng đội lớn nhất khu vực, đoàn Việt Nam với 13 VĐV tham gia ở tất cả tất cả các nội dung tranh Cup dành cho golfer nam và nữ ở các độ tuổi tương ứng, bao gồm: Putra Cup, , Lion City Cup, Santi Cup và Kartini Cup.

Kết quả ngày 1

*Putra Cup (dành cho VĐV nam, không giới hạn độ tuổi)
Vòng mở màn của giải đã phải tạm hoãn sau khi mưa to kèm sấm sét trên sân Seletar. Tuy nhiên vào thời điểm này, golfer Nguyễn Anh Minh đã kết thúc 18 hố đầu tiên tại Putra Cup để cùng golfer Philippines, Enrique Dimayuga tạm thời chia sẻ vị trí dẫn đầu với cùng 68 gậy (-4)

VĐV Nguyễn Anh Minh. Photos: VGA

Các VĐV nam của Việt Nam thi đấu tại nội dung này còn có Lê Khánh Hưng, Nguyễn Đức Sơn, Đoàn Uy với vị trí xếp hạng tạm thời lần lượt là: 7, 12, 21.

Với kết quả trên, đoàn Việt Nam đang chia sẻ vị trí thứ hai ở nội dung đồng đội ở Putra Cup với Hong Kong-China (cùng -4), sau đoàn Philippines (-8). Tổng số có 9 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự nội dung này.

VĐV Lê Khánh Hưng. Photos: VGA

*Lion City Cup (U16 nam)
Ở nội dung này, Việt Nam có 3 đại diện là Hồ Anh Huy, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Trọng Hoàng. Trong đó VĐV Hồ Anh Huy đang có vị trí tốt nhất với 71 gậy (-1) sau 18 hố đầu tiên để tạm đứng đồng hạng 3. Các vị trí của VĐV Nam còn lại lần lượt là Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Trọng Hoàng là 9 và 12.

BXH đồng đội của đoàn Việt Nam ở Lion City Cup đang tạm ở vị trí thứ 2 (+2) đứng sau đoàn Singapore (-7). Tổng số có 9 đội tuyển tham dự nội dung đồng đội này.

*Santi Cup (dành cho VĐV nữ)

Khuê Minh và nhóm đấu hôm nay Photos: VGA

VĐV Đoàn Xuân Khuê Minh đang là người có thành tích tốt nhất (điểm +3, hạng T12) trong số các VĐV nữ của Việt Nam tham dự nội dung này. Đồng đội khác của Khuê Minh còn lại là Nguyễn Vũ Hoàng Anh, Nguyễn Bảo Châu.

BXH đồng đội của đoàn Việt Nam ở Santi Cup đang là hạng: 7/7 (+11)

*Kartini Cup (U16 nữ)

Các vị trí lần lượt của các VĐV nữ Việt Nam ở Kartini cup đang tạm thời: Nguyễn Viết Gia Hân (T11), Anna Le (T15) và Arena Tran (T18)

Gia Hân và nhóm đấu hôm nay. Photos: VGA

BXH đồng đội của đoàn Việt Nam ở Kartini Cup đang là hạng: 6/7 (+16)

> Xem Livescore tại ĐÂY

Thảo Anh/ NĐĐS


Tin tức liên quan