Nguyễn Anh Minh tạm đứng thứ nhì sau vòng 2 Putra Cup 2024

Với tổng điểm âm 6 sau 2 vòng đấu, Nguyễn Anh Minh tiếp tục tự tin trong cuộc đua đến ngôi vô địch cá nhân tại Putra Cup, chiếc Cup được coi là quan trọng nhất của giải Vô địch Nghiệp dư Đồng đội Đông Nam Á

Kết thúc ngày thi đấu hôm nay, giải Vô địch Nghiệp dư Đồng đội Đông Nam Á (SEAAGTC 2024) đã đi được 1/2 chặng đường. Tuy nhiên, so với ngày mở màn, điểm số của đoàn Việt Nam đã không được cải thiện đáng kể.

Sau vòng đấu hôm nay (10/7), VĐV Nguyễn Anh Minh đang là người thi đấu tốt nhất trong số các tuyển thủ Việt Nam. Với 70 gậy (-2), Anh Minh nâng tổng điểm lên thành -6 để có vị trí thứ nhì trên BXH cá nhân. Tiếp đến là Lê Khánh Hưng (tổng điểm +1) để chốt lại Top 10 trên BXH Putra Cup trước khi bước vào vòng áp chót.

Xếp ở vị trí đỉnh bảng (-8) chính là golfer người Philipines, Enrique Dimayuga, người cùng với Anh Minh cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu (-4) ở vòng mở màn hôm qua.

BXH giải Vô địch Nghiệp dư Đồng đội Đông Nam Á (SEAAGTC 2024)

Vị trí thứ nhì của Anh Minh ở nội dung cá nhân cũng mang lại chút lợi thế cho đoàn Việt Nam ở nội dung đồng đội ở Putra Cup với vị trí thứ 3 (điểm tổng là -3). Đoàn Việt Nam hiện xếp sau đoàn Hokong-Trung Quốc (hạng nhì, âm 7) và Philippines (dẫn đầu, âm 9) trên tổng số 9 đoàn tham dự nội dung này.

Ở các nội dung cá nhân khác, các VĐV Việt Nam đã không tạo ra được bất ngờ nào ở ngày thi đấu thứ hai này để có thể cải thiện tốt vị trí của đội trước khi bước vào vòng đấu áp chót vào ngày mai.

Vị trí của đoàn Việt Nam ở nội dung tranh Cup đồng đội lần lượt: Lion City Cup (hạng 4/9), Santi Cup (7/7) và Kartini Cup (5/7)

TA-VGA/ NĐĐS


Tin tức liên quan