Herbalife lần đầu tiên tài trợ danh xưng giải golf Hanoi Open

Lần đầu tiên trong lịch sử giải golf có truyền thống lâu đời nhất Hà Nội, công ty Herbalife Vietnam năm nay quyết định trở thành nhà tài trợ xứng danh.

Hội Golf Thành phố Hà Nội trân trọng giới thiệu Nhà tài trợ Danh xưng của giải Golf Hà Nội Mở rộng 2024 – Herbalife Việt Nam.

Chia sẻ cùng BTC Giải Hà Nội Mở rộng – ông Vũ Văn Thắng – Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia nhấn mạnh: “Herbalife Việt Nam mong muốn đồng hành cùng cộng đồng Golf Việt, mang đến sân chơi cạnh tranh đầy kịch tính giữa các vận động viên golf chuyên nghiệp và cũng là lễ hội của tinh thần thể thao và sự kết nối cộng đồng golfer trong và ngoài nước.”.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

———————————

𝐇𝐀𝐍𝐎𝐈 𝐎𝐏𝐄𝐍 𝐂𝐇𝐀𝐌𝐏𝐈𝐎𝐍𝐒𝐇𝐈𝐏 – 𝐇𝐄𝐑𝐁𝐀𝐋𝐈𝐅𝐄 𝐂𝐔𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟒

ĐĂNG KÝ THAM DỰ:

– CHUYÊN NGHIỆP: https://forms.gle/M61E5R83jmEKKckJ9

– NGHIỆP DƯ: https://forms.gle/QqegdEiTiYKbFnYH9

Địa điểm: Sân Golf Long Biên

Thời gian: 22-24/04/2024

Điều lệ giải: http://surl.li/scvpp

Liên hệ đăng ký: 090.309.1994 (Ms. Huyền Trang)

Liên hệ tài trợ và truyền thông: 089.665.9988 hoặc 0346.2012.21 (Ms. Phương Linh)

PO/ NĐĐS

Tin tức liên quan