Giao diện Livescore hoàn toàn mới tại Hanoi Open-Herbalifie Cup 2024

Vài tuần trước ngày khởi tranh giải golf có truyền thống lâu đời nhất Hà Nội, Sgolf – đơn vị phát triển hệ thống Livescore hàng đầu Việt Nam đã hoàn thiện giao diện vô cùng bắt mắt và thân thiện với người dùng.

Ở phiên bản này, golfer tải ứng dụng Sgolf, cập nhật thông tin cá nhân và cung cấp mã handicap, BTC giải có thể cập nhật thông tin golfer tham dự với các dữ kiện, bao gồm:

. Tên golfer
. Mã Handicap
. Độ tuổi
. Hình ảnh golfer

Giao diện Mobile

Bên cạnh đó, kết quả điểm số cũng được thống kê cụ thể với chú thích rõ ràng, bảng đấu được sắp xếp khoa học và gần gũi với người dùng.

Thông qua điểm số được cập nhật trên hệ thống, golfer tham dự giải có thể tải scorecard ngày chơi ngay tại vị trí điểm của mình một cách dễ dàng.

Giao diện website

Sgolf – Đa tiện ích golf trên một ứng dụng
> iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
> Android: http://sgolf.vn/download-app/android

Dự kiến ở phiên bản tiếp theo, Sgolf sẽ tiếp tục nâng cấp đưa hệ thống giải phụ vào hệ thống tính điểm và Livescore để hỗ trợ toàn diện công tác tính điểm giải đấu cho sân golf và BTC các giải golf của các tổ chức, CLB golf.

Phần mềm ứng dụng Sgolf cho phép lưu trữ score card, tính Handicap theo công thức quốc tế, so sánh điểm chấp, tạo giải và quản lý giải đấu, livescore giải đấu, GPS đo khoảng cách từ vị trí phát bóng tới tâm green. Bên cạnh đó, Sgolf mở cổng kết nối API với hệ thống tính điểm chấp của các quốc gia trên thế giới để cho người chơi gôn có nhiều sự lựa chọn tính điểm chấp phù hợp theo từng địa phương, từng quốc gia. Tại World Golf Awards 2023, SGolf được trao giải thưởng Ứng dụng golf tốt nhất thế giới (World’s Best Golf Ecosystem – Booking App 2023). Đây chính là công ty công nghệ đầu tiên của Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng golf số 1 thế giới này.


Livescore golf – Không chỉ là phần mềm hiển thị điểm số mà còn là phần mềm tính điểm nhanh, chính xác, minh bạch cho các giải đấu golf.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SGOLF
Hotline & Zalo: 0788 699 599
VPGD phía Bắc: Toà nhà IGB Group, Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
VPGD phía Nam: Tòa nhà StartUp Building, B82 Bạch Đằng, phường 2, Tân Bình, TP.HCM

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan