Chính thức khởi tranh giải Vô địch Hà Nội Mở rộng – Herbarlife Cup 2024

Sáng nay (23/4/2024), Giải Vô địch Hà Nội chính thức mở màn với vòng đấu đầu tiên của Bảng Chuyên Nghiệp và Bảng Nghiệp Dư.

Giải đấu diễn ra theo thể thức đấu gậy, diễn ra trong 2 ngày 23-24/4/2024 tại sân golf Long Biên, quy tụ hơn 400 golfer (Việt Nam & Quốc tế) tham dự, bao gồm: 80 VĐV chuyên nghiệp tranh quỹ thưởng 500 triệu đồng và gần 500 VĐV nghiệp dư cùng đua tài tranh chiếc Cup Hanoi Open Championship danh giá.

Khu vực check-in tham dự giải đấu

Là giải đấu mang đậm giá trị truyền thống của Thủ đô, Giải Vô Địch Hà Nội Mở rộng – Herbalife Cup 2024 năm nay có nhiều điểm khác biệt so với những giải đấu năm trước. Lễ khai mạc giải sẽ chính thức diễn ra vào trưa mai (24/4) và gala trao giải sẽ diễn ra vào tối cùng ngày tại Nhà CLB sân golf Long Biên.

Bên cạnh chiếc cúp vàng luân lưu dành cho nhà vô địch-biểu tượng của giải, ‘chứng nhân’ lưu giữ cả chặng đường phát triển của Giải Vô Địch Hà Nội Mở rộng qua các mùa, năm nay còn có bộ cúp hoàn toàn mới dành cho các bảng đấu.

Bộ cup được lấy ý tưởng từ Cột cờ Hà Nội, một trong trong những biểu tượng đặc trưng của Thủ đô Ngàn năm Văn hiến, mang ý nghĩa Chào mừng 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024)

Bộ cúp danh giá của Giải Vô Địch Golf Hà Nội Mở rộng – Herbalife Cup 2024

Đáng chú ý, mùa giải Hanoi Open 2024 đánh dấu sự hợp tác giữa Hội Golf Thành phố Hà Nội và Hệ thống Giải Golf Chuyên nghiệp Quốc gia (VGA Tour) nhằm tạo ra cơ hội để các VĐV ‘thăng hạng’ trên Bảng xếp hạng tiền thưởng VGA Tour. Qua đó, các VĐV chuyên nghiệp nhận thưởng của Hanoi Open Championship – Herbalife Cup 2024 sẽ được tính điểm trên Bảng xếp hạng tiền thưởng VGA Tour 2024.

Để tạo nên những trải nghiệm đặc biệt và những kỉ niệm khó quên cho giải đấu, Hội Golf Hà Nội đã đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đầu tư SGOLF phối hợp với Ban điều hành đội ngũ caddie sân golf Long Biên đào tạo cho các caddy sử dụng phần mềm tính điểm cho giải đấu.

Buổi tập huấn caddie cập nhật điểm số trực tiếp trên livescore của giải đấu

Phần mềm Livescore của SGOLF sẽ cung cấp điểm số nhanh chóng, chính xác & minh bạch, cập nhật bảng xếp hạng liên tục sau từng hố đấu, thống kê chi tiết hiệu số gậy của từng vận động viên và lưu trữ kết quả vô thời hạn.

Việc áp dụng công nghệ trong giải đấu của BTC Giải Vô Địch Mở Rộng – Herbalife Cup 2024 sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho các vận động viên và người theo dõi, lần nữa khẳng định tâm huyết và nguyện vọng của BTC trong việc tạo ra sân chơi lành mạnh, công bằng cho các giải đấu.

Để theo dõi livescore giải đấu, vui lòng truy cập theo đường link hoặc tải ứng dụng:

Website: https://sgolf.vn/live-40

App Mobile:

IOS:http://sgolf.vn/download-app/ios

Android: http://sgolf.vn/download-app/android

Giao diện livescore mới của Giải Vô Địch Hà Nội Mở Rộng Hà Nội – Herbalife Cup 2024

Thông qua bảng xếp hạng thi đấu, những golfer tại Bảng Chuyên Nghiệp còn có cơ hội “thăng hạng” trên Bảng Xếp Hạng của VGA Tour. Quỹ tiền thưởng trị giá 500 triệu đồng sẽ được chia cho 30 người chơi có thứ hạng cao nhất tại Bảng Chuyên Nghiệp. Đối với Bảng Nghiệp Dư, cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải Best Gross, giải Nhất Nhì Ba các bảng, các giải kỹ thuật như Longest Drive, Nearest to the Pin, HIO.

Xin chúc các vận động viên sẽ đạt được những thành tích ngoài mong đợi và có được những kỉ niệm đáng nhớ tại Giải Vô Địch Hà Nội Mở Rộng – Herbalife Cup 2024!!!

Trang Trang/ NĐĐS

Tin tức liên quan