‘Siêu phẩm’ giày golf TOUR360 24 của adidas có gì đặc biệt?

Hướng đến kỷ niệm 19 năm tiên phong trong việc đem đến những sản phẩm giày golf đỉnh cao cho golfer, adidas đã tái thiết kế hoàn toàn dòng giày cao cấp chủ đạo của mình và kết quả là siêu phẩm TOUR360 24.

Với mục tiêu nâng niu từng điểm chạm của đôi chân, mẫu giày mới đem lại cảm giác vững chãi, tự tin, với độ bám, độ ổn định và cảm giác thoải mái tuyệt vời, để golfer sẵn sàng thể hiện phong độ tốt nhất trên sân. TOUR360 có cả phiên bản dây buộc và nút vặn BOA® cho cả nam và nữ, sẽ có mặt trên adidas.com.vn, ứng dụng adidas và một số nhà bán lẻ được lựa chọn bắt đầu từ ngày 29/2/2024.

Golf là môn thể thao luôn hướng đến sự hoàn hảo, và adidas cũng tiếp cận mỗi lần cải tiến TOUR360 với cùng tư duy đó. Sau khi đưa TOUR360 lên tầm cao mới vào năm 2022, adidas đã tận dụng phản hồi từ các vận động viên và người tiêu dùng trên toàn thế giới để xác định những khía cạnh cụ thể nhằm cải thiện độ vừa vặn, độ bền và hiệu suất với phiên bản này. Phương pháp tiếp cận chuyên sâu và phối hợp này đã cho ra đời một thiết kế vượt trội, với hiệu suất là trọng tâm của từng chi tiết.

“Với TOUR360 24, mục tiêu của chúng tôi là đúc kết kinh nghiệm từ gần 20 năm phát triển dòng giày TOUR360 nhằm tăng cường hiệu suất giày từ trong ra ngoài,” Masun Denison – giám đốc toàn cầu mảng giày của adidas Golf, cho biết. “Chúng tôi muốn nắm bắt và lưu giữ cảm giác tự tin khi một người lần đầu xỏ giày và hào hứng tiến đến điểm phát bóng đầu tiên. Mẫu giày TOUR360 mới mang diện mạo cổ điển đặc trưng, nhưng golfer sẽ nhận ra sự khác biệt ngay giây phút mang chúng.

Với mẫu giày TOUR360 24 mới, adidas tập trung vào 3 tính năng chính:

  • ĐỘ VỪA VẶN: TOUR360 24 mới tích hợp những công nghệ chủ chốt, đem lại sự vừa vặn ngay lập tức.
  • HIỆU SUẤT: Một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với golfer. Và đội ngũ adidas đã đặt hiệu suất làm trọng tâm khi thiết kế mẫu giày mới này.
  • ĐỘ BỀN: Golfer thường trải nghiệm nhiều điều kiện địa hình và thời tiết khác nhau trong lúc chơi, nên adidas đã sử dụng loại da cao cấp và vật liệu vi sợi để giúp giày bền bỉ từ mùa giải này sang mùa giải khác.

Là một phần của dòng giày TOUR360 24, mẫu giày BOA® cho cả nam và nữ là một lựa chọn khác để nâng tầm sự vừa vặn và hiệu suất. adidas kết hợp công nghệ BOA ẩn bên dưới mặt giày, tạo ra một hệ thống bó chặt hình vỏ sò, phối hợp cùng mặt da phía trên để tăng cường sự vừa vặn và chức năng tổng thể.

Nổi bật với công nghệ Li2 dial cho phép những điều chỉnh nhỏ nhất, hệ thống nằm bên dưới lớp khóa kéo, tạo nên diện mạo gọn gàng, thẩm mỹ và cao cấp. Bao bọc quanh phần chân giữa, hệ thống này sẽ giúp golfer càng cảm thấy vững chãi hơn khi đem lại độ vừa vặn tùy chỉnh cho từng người.

Siêu phẩm giày TOUR360 24 với nhiều màu sắc và phiên bản dây buộc lẫn nút vặn BOA cho cả nam và nữ, cùng với một mẫu dây buộc đơn giản cho golfer thiếu niên, đã ra mắt từ ngày 29/2 trên adidas.com.vn, ứng dụng adidas và một số nhà bán lẻ được lựa chọn trên toàn thế giới.

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan