Danh sách các tuyển thủ dự giải CLB con Giáp 2024: Không có chỗ cho CLB yếu

Các trận đấu tại giải vô địch Con Giáp mùa thứ 5 chắc chắn sẽ kịch tích hơn những mùa trước. Đây là điều mà cộng đồng golf đã dự đoán về giải đấu này sau khi BTC đưa ra thể thức thi đấu hoàn toàn mới.

Theo ông Nguyễn Hồng Vinh – trưởng BTC giải: “Thử nghiệm một format mới mà ở đó không có chỗ cho CLB yếu! Các CLB phải hội đủ một số lượng tuyển thủ hùng hậu, vững mạnh về tài chính, đủ thời gian và nhiệt huyết để chiến đấu 3 ngày ròng rã…”

Khác với những mùa giải trước, do những điều kiện khách quan nên giải đấu đã không có được sự góp mặt của CLB 1982, CLB Đinh Mão, trong khi CLB R77 được thay thế bởi CLB Đại Lâm Mộc. Tuy nhiên, với tinh thần duy trì bản sắc truyền thống của sự kiện golf độc nhất vô nhị này, giải VĐ Các CLB Con Giáp đã nhanh chóng có điều chỉnh, thích nghi với thay đổi để hướng về mùa giải thứ 5 thành công.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp kể từ khi ra đời, giải đấu được tổ chức tại sân Sky Lake. Tuy nhiên, thay vì 2 ngày, năm nay là lần đầu tiên giải sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 14-16/5) . Lúc này, các đội tuyển đã sẵn sàng cho vòng loại 14-15/5 và cùng chờ xem 4 cái tên góp mặt ở bán kết cũng như đội tuyển nào sẽ lên ngôi vô địch vào ngày 16/5.

10 đội tuyển góp mặt đươc chia ra làm 3 nhóm Tứ Hành Xung:

Tại vòng bảng các đội ở mỗi nhóm Tứ Hành Xưng sẽ thi đấu vòng tròn, mỗi đội sẽ gặp đội kia một lượt gồm 8 trận singles match ở 8 bảng Handicap A-B-C-D-E-F-G-H. (Mỗi trận Singles thắng được tính 01 điểm, hòa 0,5 điểm và thua 0 điểm). Mỗi lượt đấu trực tiếp, so sánh điểm có được ở 8 trận single match, đội thắng được tính 3 điểm, hòa 1 điểm và thua 0 điểm. Sau các lượt đấu vòng tròn, 3 đội nhất ở 3 Nhóm Tứ Hành Xung và đội nhì có thành tích điểm tốt nhất ở 3 nhóm Tứ Hành Xung sẽ là đội đi tiếp vào vòng loại trực tiếp. Danh sách 10 đội tuyển tham dự mùa giải thứ 5 như sau:

* Đội tuyển CLB G81 (Nhà ĐKVĐ)

* Đội hình đội tuyển CLB G84

* Đội hình đội tuyển CLB Khỉ Vàng

* Đội hình đội tuyển CLB Trâu Vàng

* Đội hình đội tuyển CLB Lợn Rừng

* Đội hình đội tuyển CLB G79

* Đội hình đội tuyển CLB G78

* Đội hình đội tuyển CLB G86

* Đội hình đội tuyển CLB G&L 92-95

* Đội hình đội tuyển CLB Đại Lâm Mộc

PP/ NĐĐS


> Có thể bạn quan tâm:

Tin tức liên quan