Giải vô địch 12 Con Giáp-Tam Hòa Cup 2024: Sẵn sàng cho những trận đấu bùng nổ

Ngày 19/04, lễ bốc thăm, họp kỹ thuật và giao lưu golf giữa lãnh đạo các CLB tham dự giải Vô địch 12 con Giáp-Tam Hòa Cup 2024 đã diễn ra trên sân Sky Lake, Hà Nội.

Đã thành thông lệ, trước thềm giải Vô địch các CLB 12 con giáp khởi tranh, BTC giải tiến hành tổ chức sự kiện bốc thăm bảng đấu, họp kỹ thuật kết hợp giải golf giao lưu giữa đại diện các CLB tham dự cùng các nhà tài trợ. Năm nay, chương trình tiếp tục diễn ra tại sân golf Sky Lake, chủ nhà của giải Vô địch các CLB 12 con Giáp 2024, tổ chức vào tháng 5 tới.

Tại sự kiện năm nay, để chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất cho giải đấu có thể thức hoàn toàn mới, Ban tổ chức giải cùng đại diện các CLB đã tiến hành họp kỹ thuật, bốc thăm các cặp đấu vòng bán kết, bốc thăm caddy và vòng play-off. Cuộc họp diễn ra trong không khí sôi nổi và thẳng thắn.

Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh trong ba ngày (14-15- 16/5) trên sân Sky Lake. Để đánh dấu cột mốc mùa giải thứ 5, sự kiện đã có nhiều sự thay đổi mới từ khâu tổ chức tới theerr thức thi đấu để mang lại sân chơi mới lạ, hấp dẫn nhất cho các VĐV.

Trước đó, BTC đã thông báo về sự thay đổi trong các đội tuyển tham dự, qua đó đội tuyển CLB Rồng Vàng-Đại Lâm Mộc thay thế đàn anh, nhà vô địch mùa giải 2022 – CLB Rồng 76. Bên cạnh đó, một CLB mạnh khác, nhà vô địch mùa giải đầu tiên, CLB 1982 đã xác nhận không thể tham dự do không thể sắp xếp đủ nhân sự và thời gian theo thể thức mới của giải năm nay.

Vô địch đồng đội – CLB G84

Cũng trong khuôn khổ chương trình hôm 19/4, BTC giải đã tiến hành tổ chức giải golf giao hữu giữa các đại diện BTC, lãnh đạo các CLB tham dự giải và các nhà tài trợ. Các golfer tham gia tranh tài theo thể thức tính điểm qua 18 hố ở các nội dung cá nhân và đồng đội. Đông đảo golfer tham gia tranh tài tại sự kiện giao hữu trước thềm giải đấu chính thức.

Golfer Nguyễn Văn Tuân (CLB Khỉ Vàng) vô địch cá nhân

Kết thúc giải golf giao hữu, chức vô địch nội dung đồng đội đã thuộc về CLB G84. Tiếp đến, vị trí á quân và hạng ba lần lượt thuộc về CLB G81 và G86. Ở nội dung cá nhân, chức vô địch thuộc về golfer Nguyễn Văn Tuân (CLB Khỉ Vàng). Vị trí hạng nhì và ba lần lượt thuộc về golfer Trần Tuấn Anh (CLB G79) và golfer Lưu Văn Tuấn (G78).

Kết quả bốc thăm vòng Bán kết:

Bán kết 1: Nhất Bảng A gặp Nhất Bảng C

Bán kết 2: Nhất bảng B gặp đội chiến thắng trong trận playoff giữa 3 đội nhì của các bảng

Vòng Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra 8 trận Singles Match và 8 trận Fourballs ở 8 bảng theo Handicap, đội nào nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

Giải Vô địch các CLB Golf 12 Con Giáp-Tam Hòa Cup 2024 sẽ diễn ra từ ngày 14-16/5 tại sân golf Sky Lake. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, sân golf Sky Lake làm chủ nhà của giải.

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan