Khám phá công nghệ livescore tại giải golf đồng đội số 1 Việt Nam

Công nghệ livescore mới do Sgolf phát triển, lần đầu tiên được áp dụng tại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng-BIDV Cup 2023

Ngày 3/8 vừa qua, Hội golf TP. Hà Nội (HNGA) đã diễn ra Lễ bốc thăm giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng lần thứ 6 – BIDV Cup 2023. Buổi lễ diễn ra thành công và đón nhận được những nhận xét tích cực từ golfer khi ứng dụng công nghệ livescore được áp dụng tại giải năm nay.

Giao diện hiển thị kết quả Livescore giải đấu:

Đây cũng chính là tính năng mới được cập nhật trên ứng dụng Sgolf, giúp BTC và golfer tham dự giải đấu có thể nhanh chóng cập nhật kết quả chính xác và tức thì.

Điều đầu tiên, Livescore trên ứng dụng Sgolf đó là việc cập nhật và hiển thị kết quả có thể được thực hiện trên cả Smartphone và PC. Kết quả mỗi hố đấu sau khi cập nhật sẽ được đồng bộ trên cả hai phương tiện.

Logo Nhà tài trợ Sgolf

Chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ sử dụng nhưng tính năng livescores sẽ hỗ trợ các đội thi đấu có thể tính toán và định hình lại phong độ, cách chơi để giữ được kết quả tốt nhất.

>Video hướng dẫn sử dụng tính năng Livescore giải đấu:

Ngoài tính năng Livescores, trong ứng dụng Sgolf còn được tích hợp nhiều tính năng mới nổi bật nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường golf, sân golf và người chơi golf.

Team Sgolf tại sự kiện

Tiêu biểu là tính năng So sánh phong độ cho ra được kết quả điểm chấp sau mỗi trận đấu, tính điểm Handicap, huấn luyện viên golf, CLB quản lý member sân golf, CLB golfer,… cùng rất nhiều các tiện ích hữu ích khác được tích hợp trong một ứng dụng siêu tiện lợi.

>Video giới thiệu ứng dụng Sgolf:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, Sgolf luôn không ngừng nỗ lực và phát triển, lắng nghe ý kiến của khách hàng để lấy ý tưởng cho ra đời những tính năng thiết thực, gần gũi, đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường golf nói chung và của người chơi golf nói riêng.

Về công ty Cổ phần Đầu tư Sgolf

Công ty Cổ phần đầu tư Sgolf là công ty phát triển và vận hành ứng dụng công nghệ golf hàng đầu tại Việt Nam. Sgolf tạo ra hệ sinh thái, mạng xã hội, tính năng golf phục vụ nhu cầu của cộng đồng golf trong nước và quốc tế. Sgolf hân hạnh là Nhà tài trợ của giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội 2023.

  • Hệ sinh thái: Nơi cung cấp các dịch vụ về golf, du lịch, nghỉ dưỡng, vận chuyển, mua sắm,…
  • Mạng xã hội: Nơi giao lưu, kết nối cộng đồng golfer.
  • Tính năng golf: Tính handicap, so sánh phong độ, livescore giải đấu, GPS bóng,…
    Sgolf – Nơi kết nối các câu lạc bộ golf trong nước và quốc tế tạo ra cộng đồng golf uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Ngọc Châm/ NĐĐS

Tin tức liên quan