Lãnh đạo 20 CLB Dòng Họ ‘hội quân’ sẵn sàng cho giải đấu lớn

Đúng 1 tháng trước ngày khởi tranh, tại sân golf Hilltop Valley, BTC Giải VĐ Các CLB Dòng Họ – JYMEC Cup đã tổ chức bốc thăm caddie cho 20 CLB tham dự giải vào ngày 6-7/9 tới. Cùng ngày, đã diễn ra sự kiện giao lưu giữa các lãnh đạo của các đội tuyển.

Ông Nguyễn Hồng Vinh, trưởng BTC giải (trái) cùng MC Thúy Hằng điều hành lễ bốc thăm caddie.

Đã thành thông lệ, trước khi giải Vô địch các CLB Golf Dòng Họ khởi tranh, nghi thức bốc thăm caddy đều được BTC thực hiện một cách bài bản. Mục đích nhằm tạo ra một sân chơi công bằng cho tất cả các đội tuyển, bởi các thành viên của mỗi đội tuyển sẽ phải có phối hợp được ăn ý với caddie của mình được chọn.

Danh sách bốc thăm caddie của các đội tuyển, sẵn sàng cho giải đấu được mong chờ trong tháng 9 tới.

Sức hút lớn của giải VĐ Golf Các CLB Dòng Họ được thể hiện qua sự gia tăng số lượng các CLB qua mỗi mùa giải. Từ 10 CLB ở giải ra mắt đến 14 CLB ở mùa giải năm ngoái và 20 là con số của mùa giải năm nay.

Đại diện các đội tuyển tại Lễ bốc thăm Caddy

Mang đậm giá trị truyền thống, hướng về cội nguồn và gìn giữ bản sắc nguồn cội, giải vô địch các dòng Họ có lẽ là sự kiện golf hiếm hoi trên thế giới có bản sắc riêng như vậy. Giải đấu quy tụ tất cả golfer cùng dòng Họ đã tạo ra một làn gió mới, góp phần vào sự phát triển chung của phong trào golf Việt Nam.

Chính vì sự uy tín đó, giải vô địch Dòng Họ năm nay quy tụ nhiều nhà tài trợ, bao gồm: Sơn Jymec, PING và le coq sportif cùng nhiều nhà tài trợ đã gắn bó lâu dài cùng giải, góp phần nâng tầm giải đấu ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.

>“Sơn của người Việt – JYMEC” nâng tầm Giải VĐ các CLB Golf Dòng Họ

>Sơn Jymec–Nhà tài trợ danh xưng giải VĐ các CLB dòng Họ 2022

Thông tin giải đấu
Mùa giải năm 2023 sẽ chính thức khởi tranh khởi tranh từ 6-7/9 tại sân golf Hilltop Valley với sự tham dự của đội tuyển 20 CLB Dòng Họ. 8 CLB Dòng họ đứng đầu tại mùa giải 2023 sẽ được vào thẳng giải chính của năm 2024 mà không cần phải qua đầu vòng loại. Các đội nằm ngoài Top 8 sẽ phải thi đấu với các tân binh để giành quyền thi đấu mùa 2024. Hiện mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện đã sẵn sàng. Sân golf chủ nhà cũng đã setup sân bãi chu đáo để đón tiếp các CLB lên tập luyện, bắt đầu từ ngày 1/7.

Thông tin chi tiết giải đấu

Nhà tài trợ danh xưng: “Sơn JYMEC – Sơn của người Việt”

Những sản phẩm sơn Jymec lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào những năm 2000. Sản phẩm sơn Jymec được biết đến và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu của Mỹ. Hệ thống quản lý chất lượng của sơn JYMEC theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức QUARCERT công nhận.

Sản phẩm của sơn JYMEC được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay. Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của JYMEC: Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley, Nuplex (Úc),…

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đã khẳng định rằng Công ty đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước. Chính vì thế, sơn JYMEC luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, chủ đầu tư, nhà thầu chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao.

Kết quả giải giao hữu (7/8/2023)
* Nhất: Golfer Nguyễn Hồ Quang
* Nhì: Golfer Đào Ánh Vân
* Ba: Golfer Đào Văn Mạnh
* Các giải Kỹ thuật (Nearest to pin, Longest driver), lần lượt thuộc về các golfer: Đào Xuân Hiệp, Phùng Gia Minh, Trần Thoan, Hoàng Anh Tuấn, Bùi Xuân Hòa, Dương Thu Hương

Phương Phương/ NĐĐS

Tin tức liên quan