CLB Golf Họ Đinh phấn đấu thứ hạng cao ở giải VĐ Các CLB Dòng Họ-JYMEC Cup 2023

Trên tinh thần đoàn kết cao, các thành viên CLB Golf Họ Đinh bày tỏ quyết tâm, giành thứ hạng cao ở giải Vô địch Các CLB Dòng Họ – JYMEC Cup 2023

Hôm 08/08/2023 vừa qua, CLB Golf Họ Đinh đã tổ chức thành công buổi Lễ Xuất Quân trước thềm giải Vô địch các CLB dòng họ – Tranh Cúp Jymec 2023, với sự chứng kiến, tham gia và cổ vũ của gần 100 thành viên CLB và các khách mời.

Buổi lễ được diễn ra tại sân golf Hilltop Valley Golf Club trong không khí đoàn kết, đây là dịp để tất cả các golfer họ Đinh thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực hết mình cho màu cờ sắc áo của CLB. Đồng thời cũng là dịp để CLB Golf Họ Đinh lựa chọn những thành viên xuất sắc nhất đại diện CLB tham gia giải Vô địch các CLB dòng họ tới đây (từ ngày 6-7/9 tại sân golf Hilltop Valley)

Đến cổ vũ cho đội tuyển tại Lễ Xuất Quân không những có sự tham gia của các golfer họ Đinh mà còn có Ban liên lạc họ Đinh Việt Nam, Ban liên lạc họ Đinh Hà Nội, Ban liên lạc họ Đinh Ninh Bình, các văn nghệ sỹ cùng nhiều huấn luyện viên, vận động viên họ Đinh đoạt huy chương SEA Games 31-32.

Sự tham gia sôi nổi này tiếp nối truyền thống đoàn kết của dòng họ, mang đến động lực tinh thần mạnh mẽ cổ vũ cho các golfer đội tuyển họ Đinh chuẩn bị tham gia giải đấu.
Trong khí thế của buổi lễ xuất quân, các tuyển thủ mang tinh thần đại diện cho CLB bày tỏ sự quyết tâm làm rạng rỡ màu cờ sắc áo họ Đinh trong giải đấu quy mô sắp tới.

Chúc cho đội tuyển CLB golf họ Đinh sẽ có thành tích tốt nhất tại giải Vô địch các CLB golf dòng Họ – JYMEC Cup 2023.

Hình ảnh ngày ra mắt CLB Golf Họ Đinh

Ra đời ngày 21/12/2021, CLB Golf Họ Đinh là nơi quy tụ những người con Họ Đinh có chung niềm đam mê với môn thể thao golf, là sân chơi giúp các thành viên nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn và hoàn thiện phong cách chơi golf theo hướng chuyên nghiệp thông qua các chương trình đào tạo, thi đấu.

> CLB Golf Họ Đinh chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt Nam

> Giải golf kết tình giao hảo giữa CLB Golf Họ Đinh và Họ Lê

Hiện tại, CLB Golf Họ Đinh là mái nhà chung của 100 thành viên, bao gồm nhiều golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư trình độ cao, những tên tuổi quen thuộc của làng golf Việt như: Đinh Mạnh Công, Đinh Song Hài, Đinh Viết Sinh, Đinh Hồng Phong, Đinh Quang Minh…Ban điều hành CLB cũng quy tụ nhiều golfer có kinh nghiệm đào tạo cũng như tâm huyết với phong trào golf, bao gồm: Chủ tịch: Ông Đinh Công Lợi PCT kiêm TTK: Bà Đinh Thị Thúy Các Phó Chủ tịch gồm: Ông Đinh Văn Hiến, ông Đinh Hoàng Đông; ông Đinh Đức Thiện; ông Đinh Cao Thắng; bà Đinh Mai Phương.

Phương Phương/ NĐĐS

Tin tức liên quan