CLB golf Giản Hạ Thủy chính thức ra mắt và gia nhập ‘Ngôi nhà lớn’ HNGA

Sau một thời gian kết nối các golfer có cùng năm sinh 1996 và 1997, CLB Golf Giản Hạ Thụy đã được thành lập và chính thức ra mắt. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, CLB đã quyết định tổ chức giải outing ra mắt tại sân golf Thanh Lanh hôm 4/5 vừa qua.

Theo phong thủy – “Giản Hạ Thủy” (nước suối trong khe nhỏ) là một trong sáu nạp âm của mệnh Thủy, và CLB cùng tên chính “mái nhà chung”, quy tụ những thành viên có cùng niềm đam mê môn thể thao golf, cùng mệnh tuổi (Bính Tý-1996, Đinh Sửu-1997).

Với sứ mệnh tạo nên một cộng đồng chơi golf xanh – sạch – đẹp, là nơi để các golfer kết nối, giao lưu, được thoải mái là chính mình, không phân biệt địa vị, giới tính, CLB mong muốn sẽ góp phần thúc đẩy phong trào golf tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Golfer Lê Nguyễn Hoàng Nguyên – Người sáng lập kiêm Chủ tịch CLB Golf Giản Hạ Thủy (phải) chia sẻ, ngay từ khi còn ở nước ngoài, bà đã luôn theo dõi sự nở rộ của phong trào golf tại Việt Nam, và mong muốn có cơ hội được cống hiến vào sự phát triển chung đó, và CLB ra đời dựa trên tinh thần đó.

Giải đấu ra mắt CLB Golf Giản Hạ Thủy đã diễn ra trong không khí vui tươi, hòa cùng tiết trời mát mẻ của những ngày đầu Hạ. Sự tham dự của hơn 60 golfer, bao gồm các thành viên CLB cùng các khách mời đã tạo nên một ngày thi đấu thành công và thú vị trên sân golf Thanh Lanh (tỉnh Vĩnh Phúc).

BTC trao giải vô địch cho golfer Nguyễn Quang Trí (giữa)

Đặc biệt, ngay tại giải đấu, toàn thể các thành viên CLB Giản Hạ Thủy đã hân hoan đón nhận Giấy chứng nhận thành viên chính thức của Hội Golf TP.Hà Nội (HNGA) từ tay Tổng thư ký HNGA – Đặng Tất Thành. Đây cũng là CLB thành viên có tuổi đời non trẻ nhất trong số hơn 150 CLB thành viên của HNGA.

Trải qua một ngày tranh tài đầy hào hứng, sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình đến từ Ban tổ chức, golfer Nguyễn Quang Trí đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân (gross 73). Lễ trao giải được diễn ra trong không khí ấm cúng vào buổi tối cùng ngày tại Nhà CLB sân golf Thanh Lanh.

Ban điều hành CLB gồm: Chủ tịch – Lê Nguyễn Hoàng Nguyên, Phó Chủ tịch – Cao Thành Chung, Tổng Thư ký – Trần Lưu Tôn và các UV Nguyễn Tuấn Vũ, Nguyễn Hồng Quân

Cũng tại sự kiện này, CLB chính thức ra mắt các thành viên Ban Điều hành CLB, đồng thời tổ chức Sinh nhật cho các thành viên CLB sinh vào tháng 4-5-6, bao gồm: Nguyễn Đức Anh, Lê Quốc Minh, Trần Lê Minh, Ngô Thị Lan Oanh, Vũ Khang Thành, Trần Đức Công, Võ Tuấn Anh, Trần Lưu Tôn.

BTC trân trọng cảm ơn các Nhà Tài trợ:

NTT Kim cương: EveryGolf – đại diện ông Nghiêm Nguyễn Hoàng Nam

NTT Vàng: Sân golf Thanh Lanh – ông Nguyễn Văn Mạnh, ông Nguyễn Đức Anh (Ninh Bình Gas), bà Nguyễn Thị Hồng Nhung (ICC Plus Việt Nam),

NTT Bạc: ông Nguyễn Tuấn Vũ (Học viện golf EPGA)

NTT Đồng hành: bà Lê Nguyễn Hoàng Nguyên (Công ty BHN Holdings), ông Vũ Khang Thành (Công ty DEPARISA Việt Nam), ông Nguyễn Xuân Hiệp (Nhà hàng Pane e Vino), ông Nguyễn Quốc Toàn (Sân golf Hoàng gia Ninh Bình), ông Đào Duy Anh (Golfzon La Thành), bà Nguyễn Thị Thanh Hương (Maygolf), bà Lê Thị Mỹ Linh (LinkSpa), ông Nguyễn Tuấn Ngọc (Nhiếp ảnh gia Ntuanngoc)

Kết quả chung cuộc

Vô địch: Nguyễn Quang Trí

Nhất-Nhì-Ba bảng HV Nam: Bùi Nam Long, Trần Đức Phú, Đào Thế Anh

Nhất-Nhì-Ba bảng HV Nữ: Lê Thanh Tú, Nguyễn Thị Thanh Hương, Nguyễn Thị Hương Giang.

Nhất-Nhì-Ba bảng Khách mời: golfer Lê Đăng Khoa, Pierre Meneau, Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam.

Các giải kỹ thuật: Giải Longest Drive (golfer Cao Thế Tài, Nguyễn Thị Hương Giang); Nearest to the Pin: golfer Nguyễn Đức Anh, Trần Lê Minh.

Hoàng Nguyên/ NĐĐS

Tin tức liên quan