CLB G&L 92-95 ra mắt Ban điều hành khóa 5, chú trọng nâng Tầm & Chất

Là một trong những CLB Golf giàu truyền thống của phong trào golf Hà Nội, CLB Golf G&L 92-95 vừa chính thức ra mắt Ban điều hành khóa 5 và công bố những hoạt động tiêu biểu sắp tới.

“Phát triển CLB G&L 92-95 để luôn là một ngôi nhà chung để các thành viên sinh hoạt, giao lưu, kết nối để tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội”, đây sẽ là một mục tiêu hướng đến của BĐH khóa 5.

Tân Chủ tịch CLB, ông Trần Anh

Thành lập vào tháng 11/2017, CLB G&L 92-95 là một hội những người đam mê và yêu golf của những thành viên có cùng niên khóa phổ thông 1992-1995. Chưa đầy một năm sau, CLB đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng với cú đúp lịch sử của golf Việt khi vô địch 2 giải đồng đội quy mô nhất Hà Nội và toàn quốc: Giải vô địch Các CLB Golf Hà Nội (tháng 7/2018); Thống trị giải Vô địch các CLB Golf toàn quốc – tháng 10/2018 (2 đội tuyển của CLB đoạt Quán quân và á quân). Với thành tích này, CLB G&L 9295 đã vinh dự được VGA trao tặng danh hiệu ‘CLB Xuất Sắc của Năm 2018’. Và kỷ lục trên hiện vẫn chưa bị bất cứ CLB nào xô đổ.

Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển, đến nay, CLB G&L 92-95 luôn là một trong những CLB có nhiều hoạt động mạnh mẽ, chú trọng vào chất lượng và hoạt động của các thành viên. Số lượng thành viên CLB luôn có số lượng ổn định với gần 100 golfer.

Hôm 30/05, trên sân golf Thanh Lanh Valley & Resort, Team Hạ và Team Long Biên CLB Golf G&L 92-95 đã tổ chức outing hoành tráng và thành công rực rỡ với hơn 100 golfer là thành viên CLB và các khách mời danh dự. Tại Gala trao giải, CLB đã tiến hành bầu Chủ tịch khóa 5, ông Trần Anh đã đắc cử với tỉ số phiếu bầu 92%.

Ngày 30/5/2024 Outing sinh nhật Team Hạ và Team Long Biên G&L9295, các thành viên CLB đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 5 và ra mắt Ban điều hành CLB

Đáng chú ý, trong thời gian qua, CLB đã phát huy được sức mạnh nguồn lực của mình. Nhiều sáng kiến, đóng góp thiết thực được CLB triển khai hiệu quả, qua đó góp phần quan trọng vào việc phát triển phong trào golf trên địa bàn Hà Nội cũng như toàn quốc.

Ban điều hành CLB G&L 92-95 NK 5

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có giá trị hơn nữa cho các thành viên, Ban điều hành nhiệm kì 5 đã lên quyết tâm, tiếp tục đưa CLB trở thành một trong những CLB mạnh và chất

. Chủ tịch: Trần Anh
. Tổng thư ký: Lê Mai Anh
. Phó Chủ tịch – Phụ trách KV phía Nam: Phạm Minh Trung (Chủ tịch G&L9295 TPHCM)
. Phó Chủ Tịch – Phụ Trách đối ngoại và tài trợ: Hoàng Thắng
Phó Chủ Tịch, Phụ Trách Truyền Thông & hậu cần: Phạm Vũ Hải Anh
. Các ủy viên BCH: Trần Trọng Hiếu (Đội Trưởng đội tuyển); Nguyễn Thị Hồng Vân, Lê Minh Nguyệt, Đặng Tất Thành, Ngô Nam, Nguyễn Tam Tính

Đại diện BĐH CLB, Ông Phạm Vũ Hải Anh, phó Chủ tịch CLB chia sẻ: “Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất cho hội viên, phát huy những thế mạnh sẵn có, chú trọng nâng cao chất lượng thành viên cũng như làm tươi mới hơn, sôi nổi hơn những hoạt động của CLB.

Nhằm mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có giá trị hơn nữa cho các thành viên, Ban điều hành nhiệm kì 5 đã lên quyết tâm, tiếp tục đưa CLB trở thành một trong những CLB mạnh và chất

“Vào cuối tháng 6 này, CLB sẽ công bố một giải tour thường niên hoàn toàn mới và sẽ triển khai luôn trong năm nay. Đây sẽ là một trong nhiều hoạt động mà CLB mong muốn mang đến cho các thành viên của mình, mục đích nhằm đa dạng hóa sân chơi, gia tăng sự giao lưu, trải nghiệm trong thi đấu, góp phần gia tăng sức mạnh tập thể. Chúng tôi tin rằng, với sự đoàn kết và sự đồng lòng của tất cả các thành viên, CLB Golf G&L 92-95 sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững”, ông Hải Anh thông tin thêm.

Với sự bổ sung những gương mặt giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, ban điều hành khóa 5 của CLB G&L 92-95, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cải tiến và hoạt động thú vị cho CLB trong những năm tới đây.

HA/ NĐĐS


Tin tức liên quan