40 golfer tiếp theo thi đấu VCK Tan Son Nhat Golf Course Championship

Ngày 8/8 đã diễn ra Vòng loại II – Glory of Champions – Tan Son Nhat Golf Course Championship 2023 với sự tham gia của 240 golfer. Kết thúc vòng đấu, chủ nhân 40 chiếc vé tiếp theo bước vào VCK đã được xác định.

Nhằm mang đến những trải nghiệm thi đấu tốt nhất, Tan Son Nhat Golf Course Championship hàng năm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để mang đến cho Quý Golfer một giải golf độc đáo, công bằng và format thi đấu khác biệt.

Giải đấu được phân chia thành 8 bảng đấu từ A đến H theo Handicap (Handicap đã được quy đổi theo độ khó của sân, ngày chốt Handicap chính thức 15.07.2023).

Mỗi ngày thi đấu vòng loại, Ban Tổ chức sẽ chọn 5 golfer có thành tích tốt nhất điểm net không cắt âm ở mỗi bảng đấu để thi đấu tại vòng chung kết. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ chọn thêm 2 golfer có điểm net tốt nhất ở mỗi bảng trong cả 3 ngày vòng loại để vào thi đấu vòng chung kết.

Các bảng thi đấu theo thể thức đấu gậy cá nhân theo Handicap qua một 1 vòng đấu 18 hố. Người vô địch giải là người có có điểm số tổng thực (Gross) thấp nhất sau khi giải kết thúc. Người chiến thắng từng bảng là người có điểm tổng Net thấp nhất sau khi giải kết thúc (không áp dụng cắt âm).

Vòng loại II – Tan Son Nhat Golf Course Championship 2023 không kém phần sôi nổi với sự tham gia của 240 Golfers đã diễn ra vô cùng thuận lợi trên Sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 08.08.2023 vừa qua.

Vòng loại II – Tan Son Nhat Golf Course Championship 2023 đã xác định chủ nhân 40 chiếc vé tiếp theo bước vào Vòng Chung Kết

Vòng đấu thứ 2 của chuỗi sự kiện Glory of Champions, Tan Son Nhat Golf Course Championship 2023 đã khép lại với những điểm số ấn tượng của Top 5 Golfer có điểm net cao nhất mỗi Bảng. Hẹn gặp lại những gương mặt xuất sắc này tại Vòng Chung kết diễn ra vào ngày 30.08.2023 sắp tới.

Với không khí ra sân sôi nổi, giải đấu bắt gặp nhiều gương mặt golfer quen thuộc đến từ Các Câu Lạc bộ golf quen thuộc khu vực Phía Nam, cũng là những khách hàng thân thiết, luôn đồng hành cùng Sân golf Tân Sơn Nhất trong nhiều giải đấu.

Phấn khích, quyết chiến và cũng vô cùng thoải mái là cảm giác chung của các tuyển thủ khi tham gia tranh tài tại Vòng loại II – Glory of Champions, Tan Son Nhat Golf Course Championship 2023.

Tan Son Nhat Golf Course Championship 2023 hứa hẹn nhiều thay đổi trong format thi đấu cùng cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ là một giải đấu đáng mong chờ mùa hè này!

Mọi thông tin tài trợ và tham gia giải đấu, vui lòng liên hệ:
Hotline: 094 666 00 88
Ms Lệ Quyên: 0939 30 10 90
Ms. Thùy Trang: 0909 059 990
https://tansonnhatgolf.vn
FB.com: Tansonnhatgolfcourse

Tin tức liên quan