“Vườn ươm” tài năng golf Việt-EPGA chiêu mộ hai golfer danh tiếng Hàn Quốc

Trong tiến trình “cách mạng hóa” đào tạo golf tại Việt Nam, Học viện golf Els (EPGA) đã có sự bổ sung nhân sự mang tính chiến lược. Sự đồng hành của hai HLV danh tiếng Lee Kyung Jae (Kevin Lee) và KPGA Brian Jung sẽ củng cố mục tiêu mở rộng thị phần mới tại Việt Nam cho EPGA, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho học viên, góp phần kiến tạo nhiều ngôi sao cho golf Việt.

Sự bổ sung nhân sự mang tính chiến lược

Học viện Golf Els Việt Nam (EPGA) từ nhiều năm qua đã được biết đến là trung tâm đào tạo golf số 1 Việt Nam với đội ngũ HLV PGA quốc tế chất lượng cao, luôn tiên phong áp dụng công nghệ đào tạo golf tiên tiến.

Sân golf 9 hố-par3 EPGA từng nhận nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước

Và từ nay, EPGA đã chính thức hợp tác độc quyền với hai huấn luyện viên golf KPGA danh tiếng từ Hàn Quốc. Sự kiện này là một phần trong chiến lược “EPGA Reach Further 2024” và là bước đi quan trọng trong việc đa dạng hóa hình thức đào tạo tại Học viện. Sự kết hợp giữa EPGA cùng các HLV KPGA Kevin Lee và Brian Jung hy vọng, sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho người yêu golf Việt Nam.

Hai HLV danh tiếng Lee Kyung Jae (Kevin Lee) và KPGA Brian Jung gia nhập đội ngũ nhân sự EPGA

KPGA Kevin Lee từng là cựu tuyển thủ golf đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Anh có chứng nhận KPGA Tour Pro năm 2001, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hàn Quốc giai đoạn 2020-2022, giáo sư giảng dạy tại khoa Công nghiệp Golf – Học viện Công nghiệp Đại học Konkuk.

Hiện tại, anh là cố vấn đặc biệt cho đội tuyển golf Việt Nam và với kinh nghiệm dày dặn của mình, Kevin Lee sẽ đưa vào EPGA các chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm phát triển kỹ năng thi đấu cạnh tranh cho các golfer.

HLV Kevin Lee đang huấn luyện 2 tuyển thủ Golf Quốc Gia Việt Nam Gia Hân, Chúc An

Đặc biệt, anh sẽ tập trung vào việc phát triển các khóa học “Intensive golf camp” giữa hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam, tạo điều kiện cho các golfer Việt Nam tiếp cận và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu thế giới, tạo sân chơi cho các golfer có kỹ thuật cao và muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp thi đấu golf quốc tế.

KPGA Brian Jung, golfer chuyên nghiệp, người có 15 năm kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao tại Mỹ và khu vực châu Á (bao gồm Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam …) và là một trong những VĐV có thành tích đứng top 5 golfer chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

KPGA Brian Jung cùng học viên trong buổi dạy/học golf tại EPGA

Sự gia nhập của anh sẽ mang đến cho học viên EPGA cái nhìn thực tế về một sự nghiệp golf chuyên nghiệp. Brian sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về các chiến lược thi đấu, cách thức tập luyện hiệu quả và quản lý tâm lý trong thi đấu. Anh cũng sẽ chia sẻ với các học viên kinh nghiệm thi đấu quốc tế của mình, từ đó giúp họ chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu trong và ngoài nước.

Brian Jung cũng là một trong những golfer Hàn Quốc có được những thành tích nổi bật nhất tại Hệ thống chuyên nghiệp Việt Nam (VGA Tour). Một số thành tích gần đây của Brian Jung, bao gồm: Á quân T99 Tour Championship 2022; Top 3 DNSE Vietnam Open 2022; Lexus Challenge 2022; Top 6 Vietnam Masters 2023…

KPGA Brian Jung, gương mặt quen thuộc tại đấu trường VGA Tour

Tầm nhìn chiến lược của EPGA

EPGA không ngừng nâng cao cơ sở vật chất với công nghệ Trackman tiên tiến, khu vực short game đa năng, sân golf 9 lỗ par-3 hàng đầu và các studio công nghệ cao. Đây là điều kiện lý tưởng để các huấn luyện viên như Kevin Lee và Brian Jung triển khai các bài học thực tế, từ cơ bản đến nâng cao, cho tất cả học viên.

Với sự gia nhập của Kevin Lee và Brian Jung, EPGA khẳng định cam kết của mình trong việc đào tạo thế hệ golfer tiếp theo, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên trường quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự phối hợp giữa kiến thức chuyên môn sâu rộng của họ cùng với cơ sở vật chất hàng đầu của EPGA sẽ tạo nên một môi trường đào tạo golf không thể tìm thấy ở bất cứ đâu khác tại Việt Nam.

Hệ thống Golf Studio công nghệ cao tại EPGA

. Học viện golf Els Việt Nam (EPGA)
. Địa chỉ: AquaBay, Khu đô thị Ecopark
. Hotline: 0968 374 286
. Webiste: www.epga.com.vn

EPGA là Học viện golf hàng đầu – với các giải thưởng danh giá dành cho Học viện golf tốt nhất và làn tập tốt nhất Việt Nam do Vietnam Golf Awards bình chọn vào năm 2018, 2019 và 2022.

EPGA sở hữu cơ sở tập luyện golf hiện đại hàng đầu trong khu vực với sân tập golf ngoài trời có độ dài hơn 400 yards, thảm tập chất lượng cao nhập khẩu từ Hà Lan; thêm vào đó đây là nơi duy nhất tại Việt Nam có trang bị hệ thống màn hình Trackman Range cho từng làn tập, nâng cấp làn tập lên một tầm cao mới – một sự kết hợp hoàn hảo của sân tập mở ngoài trời và các thông số công nghệ.

Làn tập công nghệ Trackman duy nhất tại Việt Nam

Trong nhiều năm liên tiếp, sân 9 hố par 3 của học viện cũng được đề cử trong hạng mục sân golf par 3 tốt nhất thế giới của World golf Awards; sân golf par 3 EPGA đã 2 lần xuất sắc nhận được giải thưởng này vào năm 2019 và 2022.

Với tôn chỉ, là nơi giúp các golfer nâng cao kỹ năng chơi golf và tạo ra một môi trường rèn luyện bộ môn golf với những dịch vụ đẳng cấp đi kèm, EPGA cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở luyện tập và luôn cập nhật công nghệ golf thế giới tại phòng golf studio. Cùng với các huấn luyện viên PGA và KPGA quốc tế, EPGA cam kết mang đến cho các golfer những chương trình đào tạo golf uy tín, chất lượng và hiệu quả.

“Ngôi nhà” của các thành viên đội tuyển golf Việt Nam

EPGA còn được biết đến là ngôi nhà của các thành viên đội tuyển golf Quốc Gia Việt Nam. EPGA cam kết cùng hiệp hội golf Việt Nam trong việc đồng hành phát triển golf Việt, cung cấp cơ sở luyện tập cho toàn bộ thành viên đội tuyển và tham gia cùng trong việc đào tạo và rèn luyện.

Trong năm 2023, EPGA đã chính thức ra mắt hệ thống EPGA Order of Merit và từ đó chọn ra 10 VĐV xuất sắc nhất thành lập đội tuyển golf trẻ EPGA Junior Elite Team.

Với tinh thần “PLAY TO EARN”, chúng tôi mong muốn chương trình này giúp cho các golfer trẻ của chúng ta có thêm động lực để tham gia các giải golf, tập luyện để đạt được nhiều thành tích hơn; đánh giá một cách công tâm nhất trước đi đưa ra những sự ưu đãi, hỗ trợ cho các golfer trẻ. Đây sẽ là đội tuyển nòng cốt của EPGA trong năm 2024 tham gia đào tạo đặc biệt và đại diện EPGA tham gia thi đấu tại các giải VGA Junior Tour, cùng các giải trẻ nghiệp dư trong và ngoài nước.

Thảo Nguyên/ NĐĐS

Tin tức liên quan