CLB Golf Nữ Ladies Golf&Beauty Club chính thức ra mắt cộng đồng

Ngày 18/7 vừa qua, CLB golf nữ “Ladies Golf&Beauty Club” chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt Nam tại sân golf Thủ Đức (Tp.HCM). Đánh dấu sự thành lập là giải golf đầu tiên của CLB với sự tham dự của hơn 140 golfer.

“Đẹp trong mọi phương diện

Ladies Golf&Beauty Club ra đời nhằm tạo sân chơi, rèn luyện sức khỏe cho các golfer nữ khu vực phía nam. Đồng thời, để kết nối giao lưu với các CLB golf, và hướng đến phát triển phong trào golf nữ trên cả nước. Hiện CLB đã có 70 thành viên.

Các golfer chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

Chủ nhiệm CLB Golf Nữ Ladies Golf&Beauty Club là golfer Nguyễn Thị Hà, và 3 Phó chủ nhiệm gồm: Vũ Thị Phương Mai, Phạm Thị Huyền, Tô Tuyết Phương.

Theo tiết lộ của Chủ nhiệm CLB, chữ Beauty (đẹp) gắn với tên của CLB mang ý nghĩa “golf phải đẹp trong mọi phương diện”, golfer ra sân không chỉ đẹp trong trang phục mà còn đẹp trong cách chơi.


“Ladies golf & Beauty Club” phải đẹp trên mọi phương diện

Nguyễn Thị Ngọc Dung và Andrew Hùng Phạm đoạt Best Gross

Giải golf ra mắt CLB đã diễn ra trong điều kiện thời tiết thuận lợi, giúp cho golfer tham dự có buổi thi đấu đầy hứng khởi.

Với thành tích 76, cựu Vô địch Quốc gia Nguyễn Thị Ngọc Dung đến từ Bình Dương đã xuất sắc đoạt cúp Best Gross dành cho nữ. Danh hiệu Best Gross nam thuộc về cái tên quen thuộc của làng golf Việt: Andrew Hùng Pham (78 gậy).

Andrew Hùng Phạm và Nguyễn Thị Ngọc Dung nhập cúp Best Gross

Giải Nhất các bảng gồm: Bích Huệ (A Nữ), Nguyễn Thị Thu Thủy (B Nữ), Nguyễn Thị Thanh Thủy(C Nữ), Nguyễn Phi Hùng (A Nam), Thạch Mạnh Sang (B Nam), Woo Sang Jun (C Nam).

Theo thông tin từ Ban tổ chức, giải tiếp theo của Ladies golf & Beauty Club sẽ diễn ra vào dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới.

Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu:Bài và ảnh: Trung Chiến

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan