CLB Golf Trẻ Hà Nội-Hanoi Junior Golf Club gia nhập Ngôi nhà lớn HNGA

CLB Golf Trẻ Hà Nội – Hanoi Junior Golf Club, CLB có đặc điểm là các thành thành viên trong độ tuổi thiếu nhi đã chính thức trở thành hội viên của Hội Golf TP.Hà Nội.

Ngày 14/04/2024, trên sân Golf Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, CLB Golf Trẻ Hà Nội – Hanoi Junior Golf Club đã tổ chức thành công giải đấu Chặng 3 trong chuỗi giải đấu gồm 11 chặng trong năm 2024. Với thể thức mới lạ chưa từng được tổ chức tại các giải đấu dành cho trẻ em, Hanoi Junior Match Play – Ryder Championship LEG 3 đã thu hút hơn 60 golfer nhí tham dự.

Các golfer nhí đã được chia thành hai đội Lion và Tiger, thi đấu theo thể thức đối kháng Fourball, Foursomes và Single Match. Diễn biến của giải đấu khá ‘căng thẳng’ khi điểm hai đội luôn thay nhau bám đuổi nhau. Điểm số sít sao được duy trì đến những giây phút cuối cùng, mang đến 2 ngày thi đấu đầy cảm xúc cho các golfers nhí và phụ huynh theo dõi trận đấu.

Chung cuộc, Đội Lion đã giành chiến thắng trước đội Tiger với 27 điểm, chỉ cách biệt đúng một điểm trước đội Tiger.

Tại buổi lễ trao giải sau hai ngày thi đấu, Ông Nguyễn Tô Ninh – Chủ tịch Hội Golf Thành phố Hà Nội đã trao giấy chứng nhận Câu lạc bộ Golf Trẻ Hà Nội là Thành viên HNGA và sẽ nhận những quyền lợi hấp dẫn từ HNGA.

Chúc mừng Hanoi Junior Golf Club với giải đấu vô cùng thành công và ý nghĩa, chúc cho CLB ngày càng phát triển và sẽ tiếp tục mang đến sân chơi bổ ích cho các golfer nhí ở những chặng tiếp theo.

PP/NĐĐS

Tin tức liên quan