Công ty golf Long Thành thưởng 6 tỷ đồng cho 2 đội tuyển bóng nam và nữ

Ngày 11/12, tại buổi gặp mặt thân mật của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng đội tuyển bóng đá nam và nữ vừa vô địch SEA Games 30, ông Lê Văn Kiểm – Chủ tịch HĐQT Công ty Golf Long Thành đã quyết định thưởng đội tuyển bóng đá nữ và nam, mỗi đội 3 tỷ đồng.

Huy chương vàng ở SEA Games 30 là lần thứ 6, đội tuyển nữ bước lên bục vinh quang của bóng đá khu vực. Còn với đội tuyển nam U22 đây là huy chương vàng đầu tiên tại đấu trường SEA Games, sau tròn 60 năm khát khao chờ đợi.

Với sự nỗ lực chiến đấu không biết mệt mỏi, các cô gái và chàng trai của bóng đá Việt Nam đã đem huy chương vàng về cho người hâm mộ. Phần thưởng 6 tỷ đồng cũng chính là sự động viên tinh thần kịp thời của ông Lê Văn Kiểm dành cho bóng đá nữ, nam vì những cống hiến của họ.

Trong vai trò phó chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Việt Nam, ông Lê Văn Kiểm luôn đóng góp, đồng hành và ủng hộ nền thể thao nước nhà.

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành, Anh hùng Lao động, Phó CT Ủy ban Olympic Quốc gia, golfer Lê Văn Kiểm là chủ sở hữu của 3 sân golf, bao gồm sân golf Long Thành tại tỉnh Đồng Nai, sân golf KN Cam Ranh tại tỉnh Khánh Hòa và sân golf Long Thành – Viêng Chăn tại Lào. Ông Lê Văn Kiểm còn được biết đến là người sở hữu nhiều bộ gậy Honma 5* nhất thế giới với trên 30 bộ.

Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm chính là người đã đưa ra sáng kiến với một nghĩa cử cao cả về việc thành lập Quỹ phát triển golf dành cho thanh thiếu niên Châu Á.

Ông Lê Văn Kiểm ( 75 tuổi) và vợ là bà Trần Cẩm Nhung ( 74 tuổi) đồng sáng lập Công ty CP đầu tư và kinh doanh golf Long Thành được Tạp chí Forbes thế giới vinh danh là 10 nhà từ thiện nổi bật nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 vì những đóng góp tích cực cho công tác thiện nguyện trong suốt thời gian qua.

theo Tien Phong/ NĐĐS

Tin tức liên quan