Golfer Lê Văn Kiểm sở hữu nhiều bộ gậy Honma 5 sao nhất thế giới

Anh hùng lao động, doanh nhân, golfer Lê Văn Kiểm, chủ hệ thống sân golf Long Thành, KN Cam Ranh và Long Thành-Vientiane (Lào) đang sở hữu hơn 30 bộ gậy 5 sao nhãn hiệu Honma. Bộ sưu tập này đã đưa ông lập kỷ lục thế giới – Người sở hữu nhiều bộ gậy Honma 5 sao nhất.

Để cảm ơn cho sự tin cậy vào dòng Honma 5 sao, vừa qua, đại diện Honma tại Việt Nam (công ty VH Honma) cùng hai đại diện Honma đến từ Nhật Bản là ông Takahiro Suzuki và Masashannomiya đã trao tặng golfer Lê Văn Kiểm một kỷ niệm chương đặc biệt của hàng.

Đại diện công ty Honma tặng cúp có hình đầu gậy cho golfer Lê Văn Kiểm. Ảnh: VH Golf

Bên cạnh chiếc cup được chế tác đặc biệt có hình dáng một đầu gậy Honma được mạ vàng và kim cương, thương hiệu gậy đến từ Nhật Bản còn tặng golfer Lê Văn Kiểm một bộ gậy golf có tuổi đời trên 40 năm của hãng.

Theo tiết lộ của ông Lê Văn Kiểm, bộ gậy đặc biệt này ông sẽ trưng bày tại sân golf Long Thành, KN Golf Links Cam Ranh và Long Thành – Vientiane.

Đại diện công ty Honma Nhật Bản và Honma Việt Nam – VH Golf chụp ảnh lưu niệm cùng ‘kỷ lục gia’ Lê Văn Kiểm

Golfer Lê Văn Kiểm từng là một trong những nhân vật có đóng góp to lớn cho phong trào golf tại Việt Nam. Năm 1999, ông là thành viên của đội tuyển golf quốc gia dự SEA Games 1999 ở Brunei, lúc ông đã 54 tuổi.

Ông Lê Văn Kiểm cũng nhiều lần được tạp chí GolfInc của Mỹ trao tặng danh hiệu ”Nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất của ngành công nghiệp golf châu Á”

Chiếc Cup được làm theo mô hình gậy Honma 5 sao. Ảnh: VH Golf

Dòng Honma 5 sao là siêu phẩm gậy golf của thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản. Dòng gậy mạ vàng này được làm thủ công do những nghệ nhân với tay nghề cao đảm nhận mà không phải sản xuất bằng máy móc như các loại gậy golf khác.

Những đường nét tỉ mỉ cùng sự gia công cẩn thận đã tạo nên sức cuốn hút của gậy golf Honma 5 sao.

Đại diện Honma trao tặng ông Lê Văn Kiểm bộ gậy đặc biệt

Từ lâu, bộ gậy golf Honma 5 sao đã được coi là biểu tượng của sự đẳng cấp, nó không chỉ có vẻ bề ngoài sang trọng mà còn mang đến cho người chơi cảm giác đánh bóng tuyệt vời.

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào đầu gậy giúp người chơi cải thiện khoảng cách, dễ dàng kiểm soát hướng bóng.

Xem thêm Câu chuyện ít biết về thương hiệu đình đám Honma

Được biết, mỗi bộ gậy Honma 5 sao hiện tại trên thị trường có giá khoảng 70.000 USD, thuộc loại đắt nhất thế giới.

Những nhân vật nổi tiếng thế giới sở hữu dòng gậy cao cấp này gồm có Tổng thống Mỹ Donald Trump, diễn viên điện ảnh Danny DeVito, Jack Nicholson và Marc Anthony, cùng nhiều nhân vật tên tuổi khác.

by Trung Chiến

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan