Cú HIO gần 11 tỷ ‘nổ’ ở ngày khai trương sân PGA Novaworld Phan Thiết

Golfer Nguyễn Hữu Thành nhận một căn PGA Golf Villas trị giá gần 11 tỷ đồng sau khi thực hiện thành công cú hole-in-one tại hố số 11-Par3.

Sau nhiều ngày chờ đợi, ngày 17/4, tập đoàn Novaland đã khai trương sân golf chuẩn PGA đầu tiên tại Việt Nam-PGA Ocean thuộc tổ hợp dự án 5 tỷ USD, NovaWorld Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Lễ khai trương sân golf đầu tiên – PGA Ocean Phan Thiết, một trong hai sân golf thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng trị giá 5 tỷ USD, Novaworld Phan Thiết

Ngay sau Lễ khai trương, giải đấu chào mừng sự kiện đã được tổ chức mang tên Novaworld Friendship 2021. Giải có sự tham dự của gần 100 golfer trên toàn quốc và là ngày thi đấu đầu tiên của sự kiện.

Một điều cực may mắn và ý nghĩa đã diễn ra đúng vào ngày khai trương này. Tại hố golf số 11, độc đáo và thách thức bậc nhất, golfer Nguyễn Hữu Thành đã có được một cú đánh để đời, trở thành người đầu tiên ghi điểm HIO tại giải và chính tại sân golf PGA này.

Hố golf số 11 có chuẩn par3, chiều dài 185 yards và được coi là hố golf đẹp bậc nhất của sân golf PGA Ocean do huyền thoại Greg Norman thiết kế. Đây là hố golf nằm trên mép ghềnh của đụn cát cao có tầm nhìn xuống toàn cảnh biển Phan Thiết trong xanh tuyệt đẹp.

Đại diện Ban lãnh đạo Novaland trao giải hole in one đầu tiên của giải đấu NovaWorld Friendship 2021.

Nếu như vẻ đẹp là thế mạnh của hố golf sát biển này thì gió to lại là một thứ ‘đặc sản’ đi kèm, gió to thổi từ trái sang phải của green luôn mang đến trở ngại cho bất kỳ golfer nào muốn chinh phục một trong những tuyệt phẩm của “Cá Mập trắng vĩ đại”

Sân golf nằm ngay bên trong tổ hợp NovaWorld Phan Thiet (Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận), là một trong những tiện ích nổi bật nhất của dự án quy mô 1.000 ha này. Đây cũng là cụm sân golf duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ (PGA) để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của tổ chức này.

Golfer Nguyễn Hữu Thành đã có cú đánh xuất thần tại hố 11 để ghi cú hole in one trị giá gần 11 tỷ

Tương xứng với “khoảnh khắc xuất thần” golfer may mắn nhất ngày 17/4, Nguyễn Hữu Thành đã nhận được phần thưởng đẳng cấp: một căn PGA Golf Villas có giá trị gần 11 tỷ đồng.

Đây là một trong những sản phẩm BĐS đẳng cấp với số lượng giới hạn nằm giữa lòng cụm sân golf PGA 36 hố, do chính tay golf huyền thoại “Cá mập trắng” Greg Norman thiết kế.

Biệt thự PGA Golf Villas tọa lạc trong lòng cụm sân PGA độc quyền tại NovaWorld Phan Thiet.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi European Tour Properties, bất động sản trong các khu nghỉ dưỡng chơi golf có giá trị trung bình cao hơn 19% so với các BĐS tương đương bên ngoài. Nghiên cứu của KPMG và các hiệp hội môi giới quốc gia và sân golf của Mỹ cũng cho biết các sân golf đã tăng giá trị của các BĐS gần đó lên đến 20%.

CAP/ NĐĐS

Tin tức liên quan