Cựu đội trưởng Ryder Cup Mỹ, Davis Love III mất nhà do hỏa hoạn

Ngôi nhà của Davis Love III đã bị ngọn lửa hủy hoại hoàn toàn trong một vụ cháy lớn. Tuy nhiên không có bất cứ thiệt hại nào về người.

Vụ việc xảy ra vào lúc rạng sáng ngày 27/3 tại đảo St. Simons, bang Georgia khi cả gia đình Davis Love III đang trong giấc ngủ. Chỉ vài phút sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường. Rất may là cả nhà cựu đội trưởng Ryder Cup Mỹ đã thoát hiểm an toàn trước khi cả căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo giới chức địa phương, ngọn lửa bốc cháy quá nhanh và đã thiêu rụi gần như hoàn toàn ngôi nhà trước khi lực lượng cứu hỏa có mặt. Rất may là cả gia đình Davis Love III đã thoát hiểm an toàn và không có ai bị thương. Nguyên nhân của vụ cháy chưa được xác định.

Davis Love III Love năm nay 55 tuổi, là một trong những tên tuổi lớn của làng golf Mỹ. Hiện ông đang là BLV của kênh truyền hình CBS Sports.

Ngôi nhà của Davis Love III từng được định giá 5,15 triệu USD

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, David Love III đã có 21 danh hiệu tại PGA Tour, bao gồm một giải major – PGA Championship 1997. Ông từng dẫn dắt đội tuyển Ryder Cup Mỹ hai lần vào năm 2012 và 2016 trên vai trò đội trưởng. Năm 2017, ông vinh dự có tên trong Ngôi đền danh vọng golf thế giới – World Golf Hall of Fame.

Tin tức liên quan