Đại diện Honma, Justin Rose bất ngờ dùng gậy TaylorMade ở giải golf API

Một điều lạ lùng đã xảy ra với đại diện thương hiệu Honma tại giải Arnold Palmer Invitational – API 2020. Justin Rose hầu như không sử dụng bất kỳ cây gậy Honma nào trong trận mở màn hôm 5/3.

Rose đang dùng cây gậy sắt hiệu TaylorMade tại vòng 1 Arnold Palmer Invitational hôm 5/3 . Photos by GolfDigest

Hợp đồng ký với Honma quy định, Justin Rose sử dụng ít nhất 10 cây gậy Honma khi thi đấu, nhưng ngạc nhiên là bộ gậy của golfer người Anh sử dụng trên sân Bay Hill lại hoàn toàn mới. Trong khi đó logo của Honma vẫn xuất hiện phía sau mũ đấu của anh.

Phần lớn bộ gậy mới này bao gồm các cây gậy và bóng đều mang logo TaylorMade – thương hiệu mà Rose từng là đại diện từ nhiều năm trước.

Phải chăng hợp đồng giữa Honma và Rose đã kết thúc sau 14 tháng?

Theo PGA Tour, một điều khó hiểu nữa, trên sân Bay Hill tuần nay, Rose vẫn sử dụng biển hiệu mang tên Honma. Điều này cho thấy hợp đồng giữa anh và Honma vẫn đang có hiệu lực.

Hiện tại, cả Rose cũng như Honma đều chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc này.

Rose sử dụng cây diver hiệu TaylorMade tại Honda Classic tuần trước. Ảnh – Getty Images)

Vào tuần trước, tại giải Honda Classic, công chúng cũng đã ngạc nhiên khi chứng kiến Rose thi đấu với cây driver TaylorMade SIM thay vì cây Honma TR20 460 quen thuộc.

Justin Rose là tên tuổi lớn nhất đại diện cho Honma

Vào đầu năm 2019, golfer số 2 thế giới Justin Rose chính thức là đại diện thương hiệu của hãng gậy Nhật Bản và trở thành tên tuổi lớn nhất trong lịch sử mà Honma ký hợp đồng.

Ngay ở sự kiện thứ hai sau khi sử dụng gậy Honma, Rose giành chức vô địch Farmers Insurance Open và sau đó lên ngôi số 1 thế giới.


Bộ gậy của Justin Rose tại API

. Gậy Driver: TaylorMade SIM (10.5 độ) với cán Mitsubishi Kuro Kage XTS 70 TX
. Gậy gỗ: TaylorMade SIM Max (15 độ) với cán Mitsubishi Kuro Kage XTS 80 TX và Cobra SpeedZone Tour (16.5 độ) với cán Mitsubishi Diamana D+ 80 X
. Bộ gậy sắt: TaylorMade P730 (4-PW) với cán Project X 6.5
. Bộ gậy Wedges: TaylorMade MG2 (52 và 56 độ degrees), Titleist Vokey Design Prototype K Grind (60 độ)
. Gậy gạt: Axis1 Rose
. Bóng: TaylorMade TP5 ‘19 (No. 1)

BB – Theo PGA Tour/ NĐĐS

Tin tức liên quan