Dàn xe Rolls Royce siêu sang xuất hiện tại giải golf Faros

Các xe Rolls Royce đến từ công ty Regal Motor Cars, đơn vị phân phối Rolls Royce chính hãng duy nhất tại Việt Nam sẽ xuất hiện tại giải FLC Faros Golf Tournament 2018.

Sự xuất hiện của dàn xe sang Rolls Royce sẽ là một trong những điểm nhấn tại giải (ảnh minh họa AJ Limos)

Với sự quan tâm lớn của đông đảo golfer, FLC Faros Golf Tournament 2018 sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 8 đến 11/3/2018 với tổng số 7 buổi thi đấu.

BTC đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để giải FLC Faros Golf Tournament 2018 sẽ diễn ra suôn sẻ, thành công và trở thành nơi các golfer giao lưu, đua tranh và tìm kiếm HIO với những giải thưởng hấp dẫn lên tới 100 xe ô-tô hạng sang, các phần quà,… tổng trị giá lên tới hàng trăm tỷ đồng.

FLC Faros Golf được chờ đợi nhờ địa điểm tổ chức – FLC Hạ Long Golf Club, một tuyệt tác sân golf do bộ đôi nhà thiết kế sân golf nổi tiếng Brian Curley và Lee Schmidt thực hiện.

Sân golf Hạ Long được mệnh danh là ‘Kỳ quan đứng giữa kỳ quan’

Sẽ có từ 3 đến 4 chiếc Rolls Royce đến từ Regal Motor Cars đơn vị phân phối Rolls Royce (R.R) chính hãng duy nhất tại Việt Nam, xuất hiện tại FLC Faros Golf Tournament ‎‎2018.

Các xe Rolls Royce này bao gồm: Rolls-Royce Phantom EWB, Rolls-Royce Ghost màu trắng, Rolls-Royce Ghost màu đỏ mạ vàng.

Đặc biệt sẽ là chiếc Xe Rolls-Royce cổ duy nhất tại Việt Nam sở hữu bởi chủ tịch Rolls Royce Đoàn Hiếu Minh.

Đây là chiếc Rolls-Royce Silver Spirit Mark I 1982, vốn được biết đến là biểu tượng của giới siêu giàu thế giới, đây được xem là một mẫu xe hạng sang rất khó kiếm trên thế giới.


Sự xuất hiện của dàn siêu xe Rolls Royce này chắc chắn sẽ là điểm nhấn đáng nhớ của FLC Faros

FLC Faros Golf Tournament ‎‎‎2018 đánh dấu bước phát triển mới trong hệ thống các giải golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức với quy mô vượt trội cả về số lượng người tham dự lẫn cơ cấu giải thưởng.

Năm ngoái, FLC Faros Golf Tournament 2017 đã ghi nhận thành tích vô cùng đặc biệt khi có tới 03 golfer trúng giải HIO, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 tỷ đồng.

Sự kiện đã gây tiếng vang lớn, lan tỏa khắp giới chơi golf cả nước, với 03 golfers ghi dấu ấn là golfer Nguyễn Văn Quế tại hố số 11, Trịnh Ngọc Thạch và golfer người Hàn Quốc – Park Jea Seok ở hố số 3.

Với kỷ lục đó, nhiều người hy vọng năm nay, FLC Faros tiếp tục là nơi các golfers săn giải HIO với giá trị cực lớn dịp đầu năm mới.

Sự xuất hiện của dàn siêu xe Rolls Roycle này chắc chắn sẽ là điểm nhấn đáng nhớ của FLC Faros Golf Tournament 2018.

Trở lại với cơ cấu của FLC Faros Golf Tournament 2018, giải năm nay được chia thành 04 bảng, trong đó có 03 bảng dành cho golfer nam tính theo Handicap ngày và 01 bảng còn lại dành cho golfer nữ.

Giải đấu có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng, bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên hạng VIP tại các sân golf thuộc hệ thống của FLC, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghĩ dưỡng thương hiệu Tập đoàn FLC.

Ngoài các giải Vô địch, Nhất, Nhì, Ba…, FLC Faros Golf Tournament 2018 còn dành nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle, Albatross và giải “Hole-In-One” cho các golfer xuất sắc.

Đặc biệt, các golfer giành được các các giải “Hole-In-One sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như xe ôtô hạng sang, thẻ hội viên nhiều năm tại một trong số các sân golf FLC, gói nghỉ dưỡng tại tất cả các resort FLC,… với tổng trị giá lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Cùng với mong muốn mang đến cho các golfer món quà may mắn đầu xuân là những chiếc ô tô hạng sang và nhiều phần thường hấp dẫn, có giá trị lớn, hiện ban tổ chức giải đấu đã quyết định để khoảng cách cờ dưới 130 yards.

Không chỉ để khoảng cách ngắn nhất có thể, hiện ban tổ chức giải đấu cũng đã quyết định dành thêm cho các golfer một lợi thế nữa là vị trí cắm cờ thuận lợi nhất, nhằm gia tăng tối đa cơ hội đạt giải cho các golfer.

Cùng với việc kết hợp với các yếu tố khác như sự may mắn, thời tiết và điều kiện thi đấu tại sân, và có thể thấy rằng tại giải năm nay cơ hội giải hole in one cũng đang mở rộng với tất cả các golfer


Sân golf FLC Hạ Long Golf Club được thiết kế với chiều dài 6900 yard, par 71.

Sân có độ dốc thường xuyên thay đổi, đòi hỏi người chơi phải có những cú đánh chính xác. Ngoài ra, vùng fairway của sân khá rộng cộng với xung quanh được bố trí nhiều bunker sẽ khiến độ thử thách của sân được tăng lên nhiều lần.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan