Đánh 69 gậy (-3), golfer 13 tuổi vô địch giải FCA Spring

Vô địch giải FCA Spring trên sân golf FLC Sầm Sơn ở tuổi 13, Lê Chúc An trở thành golfer nhỏ tuổi nhất vô địch một giải đấu do FLC Biscom tổ chức.

Giải đấu khai gậy đầu xuân này quy tụ hơn 800 golfer nghiệp dư tranh tài, thi đấu theo thể thức Sytems 36, tại 3 bảng đấu chia theo Handicap: Bảng A (0-15); Bảng B (16-28), Bảng C (29 trở lên).

Sau 3 ngày thi đấu, cuộc đua đến ngôi vị cao nhất cuối cùng đã kết thúc với màn thể hiện xuất sắc của golfer trẻ Lê Chúc An, đạt thành tích 69 gậy (-3). Tính đến thời điểm hiện tại, Chúc An trở thành golfer nhỏ tuổi nhất vô địch giải đấu do FLC Biscom tổ chức.

Là thành viên trong đội tuyển golf trẻ Hà Nội, đồng thời cũng là thành viên của FLC Junior, cô bé 13 tuổi được kỳ vọng sẽ kế tiếp các đàn chị như Nguyễn Thảo My, Hanako Kawasaki và Đoàn Xuân Khuê Minh, trở thành những golfer xuất sắc, giúp golf Việt Nam rút ngắn khoảng cách trên đấu trường quốc tế trong tương lai.

Phát biểu trong lễ bế mạc giải, Tổng Giám đốc FCA – bà Đặng Thị Lưu Vân cho biết trong tương lai FCA sẽ luôn đồng hành cùng môn thể thao này. Bởi lẽ, các golfer chính là những nhà đầu tư tương lai của FCA. Bên cạnh đó Công ty cũng mong muốn tạo nên sự gắn kết và lan tỏa thương hiệu của FCA với khách hàng.

Golfer trẻ Lê Chúc An lên ngôi vô địch Giải FCA Spring Golf Tournament 2021FCA Spring Golf Tournament 2021 khép lại với nhiều dấu ấn đẹp.

Được tổ chức tại sân golf sở hữu nhiều giải HIO giá trị nhất Việt Nam, FCA Spring Golf Tournament 2021 đem đến cho các golfer cơ hội nhận được 16 xe hơi hạng sang nhãn hiệu Subaru và Mercedes, 1 năm bay miễn phí khứ hồi nội địa của Bamoo Airways cùng nhiều phần quà khác.

Tin tức liên quan