Đạt điểm học tập xuất sắc, Hanako Kawasaki được vinh danh tại Patriot League

Không chỉ có thành tích cá nhân tốt nhất đội tuyển golf nữ ĐH Boston, golfer nghiệp dư số 1 Việt Nam còn có thành tích học tập xuất sắc nhất năm học. Với điểm trung bình môn học (GPA) đạt 3.57/4 Hanako Kawasaki đã được vinh danh tại Patriot League Academic Honor Roll.

Kết thúc năm học đầu tiên tại ĐH Boston, Hanako Kawasaki đã được vinh danh tại
Patriot League Academic Honor Roll. Cô đã đạt được hầu hết các danh hiệu trong thi đấu lẫn học tập

Ảnh: goterriers.com


Kết thúc năm học đầu tiên tại ĐH Boston, Hanako đã giành được thành tích xuất sắc, cả trong thi đấu lẫn kết quả học tập. Điểm trung bình môn học 3.67 đã đưa Hanako trở thành người có thành tích học tập tốt nhất đội tuyển golf nữ của trường Boston (Terrier Golf)
Cùng với Hanako, 3 thành viên khác của Terrier Golf cũng được vinh danh tại Patriot League Academic Honor Roll.


Thành tích của Hanako năm học 2018-2019

• Patriot League Golfer of the Month (October 2018)
• Patriot League Golfer of the Year (2019)
• Patriot League Rookie of the Year (2019)
• All-Patriot League First Team (2019)

>Hanako Kawasaki đưa ĐH Boston vô địch Patriot League

Cô nữ sinh năm nhất Hanako thâu tóm tất cả danh hiệu của mùa giải: Vô địch nội dung cá nhân; Tân binh xuất sắc nhất; Golfer xuất sắc nhất mùa giải.


Đây là lần thứ 5 trong 6 năm qua khi có ít nhất 4 golfer của tuyển Terrier nhận được vinh dự này trên Patriot League Academic Honor Roll.


Vị trí thứ hai thuộc về Katerina Doleckova, cô sinh viên năm hai (điểm GPA là 3.46). Sinh viên Zhangcheng Guo lần đầu tiên được vinh danh, iểm GPA là 3.43 và vị trí cuối cùng thuộc về sinh viên Annie Sritragul, điểm GPA là 3.50 điểm

GPA (Grade Point Average) điểm trung bình các môn học mà một học sinh, sinh viên tích lũy được trong thời gian học tập tại một bậc học hoặc một khóa học nhất định.


Tiêu chí quan để được vinh danh tại hệ thống Patriot League Academic Honor Roll quy định: các sinh viên – vận động viên thể thao cần phải đạt điểm GPA tối thiểu là 3,2. Đây thực sự là một sự vinh danh cao quý cho những nỗ lực học tập xuất sắc dành cho các VĐV.


Sinh viên Hanako Kawasaki hiện đang theo học ngành quản lý kinh doanh. Vao tháng trước, cô đã giành chức vô địch cá nhân hệ thống Patriot League 2019. Thành tích này đồng thời giúp đội tuyển Terrier đăng quang tại hệ thống giải đấu khu vực Đông Bắc nước Mỹ.

Dự kiến, vào đầu tháng 7 tới, Hanako sẽ trở về Việt Nam tham dự hai sự kiện lớn trong năm của làng golf nghiệp dư Việt Nam: Giải vô địch Nữ Việt Nam Mở rộng (VLAO 2019) và Vô địch Trẻ Việt Nam Mở rộng (VJO 2019). Hiện Hanako đang là nhà Đương kim vô địch của VLAO và á quân tại VJO.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan