Dư âm kỷ niệm đẹp “G79 – Năm năm một tình yêu”

CLB Golf G79 hôm 17/12 đã tưng bừng tổ chức thành công giải golf mang tên: “G79 – Năm năm một tình yêu”, thu hút sự tham dự của hơn 100 thành viên và gần 40 khách mời trên sân Amber Hills.

Đáng chú ý, giải đấu có sự tham gia giao lưu của nhiều gương mặt nổi bật của phong trào golf Việt Nam: PCT Hiệp hội golf Việt Nam – Nguyễn Tuấn Việt, Tổng thư ký của Hội golf TP. Hà Nội (HNGA) – Đặng Tất Thành, thành viên BCH HNGA – Lê Mạnh Thắng, Trưởng BTC giải vô địch 12 con giáp và giải Vô địch các dòng họ – Nguyễn Hồng Vinh cùng Chủ tịch, PCT, Tổng thư ký các CLB 12 con giáp, CLB Lefty Việt Nam, CLB Ecopark, CLB Nghệ sỹ Việt Nam….

Các khách mời chia vui cùng sự kiện đánh dấu cột mốc 5 năm ra đời CLB G79

5 năm ra đời, cũng là 5 năm yêu thương và gắn kết của các thành viên, từ chưa quen biết đến trở thành những người bạn, từ cái tên G79 còn mới mẻ với nhiều người giờ đã như là ngôi nhà thứ 2 đầy thân thuộc.

Giải golf cũng là dịp để các thành viên G79 cùng nhìn lại chặng đường 5 năm đã đi qua với những tình cảm chân thành. Từng hình ảnh như những thước phim quay chậm trong ký ức của mỗi người, từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ với đôi ba chục thành viên, đến khi CLB lớn mạnh với hàng trăm thành viên hiện nay.

Các thành viên BĐH mừng sinh nhật 5 năm thành lập CLB

Sự lớn mạnh và thành công của câu lạc bộ là kết quả của những nỗ lực của BĐH các nhiệm kỳ, là cống hiến hết mình của các tuyển thủ, là sự đồng hành của mọi thành viên và sự hào sảng của các nhà tài trợ….

Hẳn rằng với mỗi người, khi nhìn lại hành trình 5 năm hình thành và phát triển của câu lạc bộ, cũng là lúc nhìn lại chính mình, chặng đường ấy đã có biết bao nhiêu là trải nghiệm, bao nhiêu là cảm xúc.

Lễ kết nạp thành viên mới

Mỗi trải nghiệm đi qua để lại cho các thành viên CLB rất nhiều giá trị và nhiều bài học, giúp ta hiểu được sức mạnh của một tập thể đoàn kết và yêu thương với tinh thần “chơi hay, sống đẹp”….

Trong khuôn khổ giải đấu đã diễn ra Lễ ra mắt Ban điều hành CLB Golf G79 nhiệm kỳ 2022 – 2025.

BĐH nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thành phần BĐH đứng đầu là CT Lê Phú Toàn và TTK Nguyễn Y Tôn cùng các thành viên BĐH gồm: Nguyễn Quốc Khánh – trưởng ban Outing, phó ban Dương Hoài Nam; trưởng ban truyền thông – Nguyễn Thị Hưởng; trưởng ban tài chính – Nguyễn Thế Lương; trưởng ban giao thương – Nguyễn Thanh Thủy và phó ban – Khúc Cao Cường.

Các thành viên BĐH nhiệm kỳ này không chỉ là những con người nhiệt tình ‘vác tù hàng tổng’ và mà còn rất trăn trở và tâm huyết với sự phát triển câu lạc bộ G79. Với những định hướng mới, những mục tiêu mới và với những kế hoạch bài bản, cùng những cách làm mới, chắc chắn G79 sẽ thành công hơn nữa ở những chặng đường tiếp theo.

Nhà vô địch của giải – golfer Mai Văn Lợi

Giải đấu đã đi qua, nhưng dư âm của giải đấu vẫn đang còn đọng lại trong mỗi thành viên. Mặc dù giải được thi đấu trên một sân golf thách thức nhất Việt Nam, vào một ngày thời tiết khắc nghiệt với những cơn gió mùa đông bắc thổi lồng lộng, nhưng các golfer đã thi đấu đầy nỗ lực.

Trong số đó có golfer HDC 30 ghi được 4 điểm par liên tiếp, hoặc có nữ khách mời chơi xuất sắc ghi điểm net 60 (-12). Đặc biệt, giải đã ghi nhận cú đánh xuất sắc ghi điểm Eagle của golfer Nguyễn Tất Thắng.

Giải đấu đã khép lại với danh hiệu vô địch (Best gross) thuộc về golfer Mai Văn Lợi (Gross 77) và giải Best Net đã thuộc về nữ golfer Hoàng Thanh với điểm net 63.

Golfer Hoàng Thanh đoạt giải Best Net

Giải cá nhân:

Bảng A:
. Nhất: Trần Việt Anh, Gross 86, HCP 13, Net 73.
. Nhì: Nguyễn Quân Tùng, Gross 86, HCP 13, Net 73.
. Ba: Nguyễn Quốc Khánh, Gross 88, HCP 15, Net 73.

Bảng B:
. Nhất: Hà Thế Anh, Gross 89, HCP 19, Net 70.
. Nhì: Nguyễn Đình Thành, Gross 91, HCP 18, Net 73.
. Ba: Nguyễn Trường Giang , Gross 92, HCP 19, Net 73.

Bảng C:
. Nhất: Nguyễn Quyết Chiến, Gross 92, HCP 23, Net 69.
. Nhì: Hoàng Khánh Dư, Gross 99, HCP 30, Net 69.
. Ba: Nguyễn Văn Trung, Gross 96, HCP 23, Net 71.

Bảng Nữ:
. Nhất: Nguyễn Hồng Ngọc, Gross 93, HCP 29, Net 64.
. Nhì: Quách Thị Thủy, Gross 100, HCP 32, Net 68.
. Ba: Cao Thị Tân Hương, Gross 100, HCP 33, Net 67.

Bảng Khách mời:
. Nhất: Trương Thị Cẩm Vân, Gross 86, HCP 18, Net 68.
. Nhì: Võ Hữu Dương, Gross 94, HCP 26, Net 68.
. Ba: Trịnh Thị Thanh Bình, Gross 95, HCP 36, Net 59.

Các golfer đoạt giải Nhất các bảng A-B-C-Lady-Khách mời

Giải kỹ thuật

Nearest to the pin: Hố 4 – Phạm Quốc Hùng; Hố 6 – Dương Thị Thúy Hà; Hố 13 – Mạc Văn Hạnh; Hố 17 – Nguyễn Thu Phương

Longest Drive: Hố 3 – Nông Mạnh Chiến; Hố 8 – Dũng Hải Phòng; Hố 11 – Vũ Trường Việt; Hố 18 – Tưởng Hạnh Phúc

Nearest to the line: Hố 7 – Vi Tuấn Cường; Hố 12 – Đỗ Thành Trung

Zon Zon/ NĐĐS

Tin tức liên quan