Ford Việt Nam tổ chức đại tiệc sale lớn nhất và ưu đãi năm trong tháng 11

Ford Việt Nam và đại lý toàn quốc tổ chức “Đại Tiệc Sale” vào ngày 11/11 với nhiều ưu đãi bao gồm quà tặng, giảm giá và miễn lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe trong tháng 11.

Ford Việt Nam và mạng lưới đại lý trên toàn quốc sẽ tổ chức một sự kiện “Đại Tiệc Sale” lớn nhất trong năm vào ngày 11/11, nhằm tôn vinh và hỗ trợ những khách hàng đặt mua xe. Trong ngày này, tất cả những người ký hợp đồng mua xe sẽ được dự chương trình rút thăm trúng thưởng, với hàng nghìn phần quà hấp dẫn, có tổng giá trị lên đến 1.6 tỷ đồng.

Ford Việt Nam cũng đồng thời triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi bao gồm tặng lệ phí trước bạ và giảm giá cho các dòng xe bán tải và SUV của Ford trong tháng 11.

Đặc biệt, suốt cả tháng 11, Ford Việt Nam và mạng lưới đại lý sẽ triển khai một chương trình ưu đãi đặc biệt cho các dòng xe bán tải và SUV, bao gồm giảm giá và miễn lệ phí trước bạ lên đến 100% từ ngày 10/11 đến hết ngày 30/11/2023. Đây được coi là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm, do Ford Việt Nam và mạng lưới đại lý thực hiện để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng.

Theo đó, trong ngày 11/11/2023, từ 8:30 đến 22:00, “Đại tiệc Sale” của Ford với quy mô lớn được tổ chức đồng loạt tại tất cả các đại lý trên toàn quốc.

Trong ngày này, khách hàng mua xe ở bất kỳ đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam trên toàn quốc sẽ được trải nghiệm một không khí lễ hội đặc biệt, được tham gia rút thăm để trúng một trong những phần quà hấp dẫn với giải đặc biệt là một chuyến du lịch Maldives 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người và nhiều phần quà thú vị khác như iPhone 15 Pro Max, đồng hồ Apple watch Series 9 , Máy rửa chén, Tivi 55 inch… với tổng giá trị lên đến 1,6 tỷ đồng.
Để nhận được quà rút thăm trúng thưởng, khách hàng cần hoàn thành việc mua xe trong tháng 11 (thanh toán 100% giá trị xe và tiến hành nhận xe trong tháng 11). Quà tặng trúng thưởng sẽ được trao tại thời điểm bàn giao xe Ford cho khách hàng. Đối với những xe Ford Việt Nam không thể cung cấp trong tháng 11, quà tặng trúng thưởng sẽ được trao ngay khi bàn giao xe Ford cho khách hàng và không quá 45 ngày kể từ ngày 11/11/2023.

Cùng với chương trình trên, khi mua xe, khách hàng còn được nhận thêm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ Ford Việt Nam và hệ thống đại lý: “Chốt ngay deal – Nhận liền ưu đãi” với mức ưu đãi lên đến 100% lệ phí trước bạ cho các dòng xe bán tải và SUV của Ford.

f-1699346411.jpgĐối với dòng xe SUV, khách hàng mua xe Ford Everest sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 100% lệ phí trước bạ. Cụ thể, Everest Ambiente được tặng 100% lệ phí trước bạ, các phiên bản còn lại được giảm 40 triệu đồng. Ford Explorer ưu đãi giảm 100 triệu đồng.
Tất cả các phiên bản của Ford Territory sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ từ Ford, chưa bao gồm mức giảm lệ phí trước bạ 50% từ Chính phủ.

Trong những năm qua, Ford đã liên tục ra mắt sản phẩm mới, với các công nghệ an toàn và thông minh tiêu chuẩn toàn cầu để đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu của khách hàng. Ba trong 5 sản phẩm hiện đang dẫn đầu các phân khúc cạnh tranh của mình.

Ông Ruchik Shah, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Ford luôn xem khách hàng là trung tâm để tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng cải thiện quy trình, tích hợp các ứng dụng công nghệ, mang lại một hệ sinh thái hoàn thiện cho khách hàng từ trải nghiệm mua hàng cho đến trải nghiệm sở hữu và sử dụng về sau. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và mang đến các sản phẩm cũng như trải nghiệm dịch vụ mới để phục vụ cộng đồng.

Tin tức liên quan