Gary Woodland dẫn đầu mong manh ở vòng 3 U.S.Open

Dù vẫn duy trì vị trí đỉnh bảng sau vòng áp chót U.S.Open, nhưng Gary Woodland đã để Justin Rose thu hẹp cách biệt chỉ còn 1 gậy. Sự tăng tốc của Brook Koepka từ phía sau cũng phả hơi nóng, đe dọa chiến thắng major đầu tiên của Woodland.

Woodland đang trên đường tìm kiếm danh hiệu major đầu tiên


Diễn biến của cuộc đua đến danh hiệu vô địch U.S.Open đang diễn ra khá hấp dẫn. Tính quyết liệt dự đoán sẽ còn xảy ra trong ngày Chủ nhật này giữa 2 golfer dẫn đầu: Gary Woodland (-11), Justin Rose (-10).

Ngoài ra, cả hai cũng đều phải đề phòng đến nhóm bám sát phía sau (-7), nổi bật nhất là nhà ĐKVĐ, Brook Koepka, Rory McIlroy (-6)

Chỉ cách ngôi đầu 4 gậy, Brooks Koepka đang có cơ hội để vô địch U.S.Open lần thứ ba liên tiếp. Nhà ĐKVĐ giải đã có màn bứt phá ngoạn mục với vòng đấu bogey-free với 68 gậy để xếp đồng hạng 3 (-7), cùng với Chez Reavie và Louis Oosthuizen.

Độc chiếm ở vị trí thứ sáu là Rory McIlroy với số điểm -6 sau ba vòng đấu. Golfer người Bắc Ailen tụt hai bậc so với vòng đấu trước khi kết thúc trận đấu với 70 gậy. Điểm số của golfer 30 tuổi lần lượt qua các vòng là: 68-69-70

Woodland và Rose quyết chiến tại vòng cuối

Những golfer còn lại trong Top 10 bao gồm: Matt Kuchar, Chesson Hadley (-5), Danny Willett, Graeme McDowell, Jon Rahm, Henrik Stenson, Matt Wallace (-4).

Tiger Woods bước vào vòng ba U.S.Open với tấm băng cổ. Siêu Hổ đang có vấn đề về sức khỏe – nguyên nhân khiến chủ nhân 15 danh hiệu major chưa thể đạt phong độ cao. Woods có năm birdie và năm bogey ở ngày đấu thứ ba, tạm xếp T27 với tổng điểm par. Mục tiêu top 10 có lẽ khả dĩ với golfer 43 tuổi hơn là chức vô địch, khi Woods đã kém đỉnh bảng tới 11 gậy.

BXH vòng 3 U.S.Open

“Vấn đề có thể xảy đến ở bất cứ bộ phận nào, không ở lưng, đầu gối thì sẽ ở cổ”, Woods nói sau vòng. “Nó là một phần của cuộc chơi”.

Trở lại sân Pebble Beach sau chiến thắng hồi đầu năm, Phil Mickelson đã tỏ ra hụt hơi chinh phục thêm danh hiệu major. Vị trí của Lefty đang là 48 (+4)

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan