Giải golf Christmas Day Championship 2022 hỗ trợ xã hội hàng chục triệu đồng

Giải golf Christmas Day Championship 2022 thành công rực rỡ. Hàng chục triệu đồng đã được quyên góp cho mục đích từ thiện.

Vào ngày 16/12, giải golf Christmas Day Championship 2022 đã chính thức khép lại với nhiều kỉ niệm khó quên. Đặc biệt, số tiền quyên góp lên đến 40 triệu dành cho những trẻ em ở cô nhi viện. 

Sự kiện do cộng đồng “Yêu Golf, Mê Swing & Nghiện Du Lịch” hợp tác cùng S_Golf và Baygolf tổ chức trên sân golf Hilltop Valley, Hoà Bình. 

Thông qua giải đấu lần này, cộng đồng “Yêu Golf, Mê Swing & Nghiện Du Lịch” muốn kỉ niệm 2 năm thành lập nhóm, đồng thời gửi lời tri ân đến những hội viên đã luôn ủng hộ và đóng góp sức lực xây dựng cộng đồng.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng chính là lời tạm biệt một năm cũ với nhiều kỉ niệm không vui và cùng chào đón năm 2023 mới mẻ, thành công, tràn đầy hy vọng. 

Trong suốt thời gian sự kiện diễn ra, các golfer đã có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ vào dịp lễ Noel năm nay. Trong đêm gala trao giải, BTC đã nhận được số tiền được quyên góp cho hoạt động thiện nguyện lên đến 40 triệu đồng.

Tất cả nhờ vào đóng góp của các mạnh thường quân đã hỗ trợ cho những trẻ em ở Cô Nhi Viện Thánh An Bùi Chu, Xuân Trường, Nam Định. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa của giải đấu này. 

Ngoài việc công bố số tiền quyên góp, BTC cũng xứng danh những golfer xuất sắc tại giải đấu.

Với kết quả 71 gậy, golfer Kang Sang Gu xuất sắc giành Best Gross của giải. Golfer Đào Văn Dương về nhất tại bảng A. Trong khi đó, Trần Minh Tuấn, Seo Hyun Seop và Nguyễn Thu Hà lần lượt về nhất ở bảng B, C và Nữ.

Kết quả chung cuộc:

Tại đêm gala “Christmas Day Championship 2022”, toàn bộ khách mời và các golfer đã có khoảng thời gian vui vẻ, đáng trân trọng. Giải đấu không đơn thuần chỉ là thi đấu, đây còn là nơi để gắn kết tình bạn, tình yêu thương và cùng chung tay thực hiện những hành động ý nghĩa cho xã hội.

Chi Chi/ NĐĐS

Tin tức liên quan