Giải vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng – PING Cup 2022 bùng nổ

Giải vô địch các CLB Golf Hà Nội mở rộng năm 2022 đã sẵn sàng với quy mô bùng nổ chưa từng có, quy tụ hơn 1.400 golfer tranh cúp PING CUP với những dấu ấn đặc biệt. 

Sau mùa giải đầu tiên được tổ chức năm 2017, giải vô địch các CLB Hà Nội mở rộng đến nay đã trở thành sân chơi quen thuộc và mang đến cơ hội cọ sát chuyên nghiệp, nâng cao tình đoàn kết, thúc đẩy tinh thần phát triển chung của các CLB Golf trên địa bàn thành phố. Năm nay, giải đấu thêm phần ý nghĩa khi Vòng chung kết được tổ chức vào ngày 07-9/10/2022, nhân dịp chào mừng 68 năm ngày Giải phóng Thủ Đô và kỉ niệm 12 năm thành lập Hội Golf thành phố Hà Nội.

Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội là một trong những giải đấu golf gây tiếng vang tại các tỉnh thành khu vực miền Bắc

Có thể nói, Hội Golf Thành phố Hà Nội là một trong những lá cờ đầu tiên phong của phong trào golf miền Bắc. Điều này đã được minh chứng qua sự thành công của nhiều giải đấu, các đội tuyển, các vận động viên và sự đón nhận của người hâm mộ. 

Đồng hành cùng Hội Golf Thành phố Hà Nội từ những ngày đầu sơ khai, mới đây PING & le coq sportif đã cùng Hội Golf Thành phố Hà Nội ký kết hợp tác chiến lược, cùng đồng hành để tạo nên những thành công mới trong tương lai. Đây là một dấu ấn đặc biệt, mở ra một “tình bạn” thân thiết hơn nữa, một sự hợp tác khăng khít bền chặt hơn nữa. Và sẽ là sức bật lớn để PING & le coq sportif cùng Hội Golf Thành phố Hà Nội đưa phong trào và chất lượng golf Việt ngày một vươn xa.

PING & le coq sportif ký kết đối tác chiến lược cùng Hội golf Thành phố Hà Nội

Với giải Vô địch các CLB Hà Nội mùa giải 2022, PING trở thành nhà tài trợ danh xưng, còn le coq sportif là nhà tài trợ Kim cương, mong muốn cùng với Hội golf TP Hà Nội mang đến một sân chơi hấp dẫn và chuyên nghiệp cho những người yêu golf. 

Lễ công bố PING trở thành nhà tài trợ danh xưng giải đấu Vô địch các CLB Golf Hà Nội mở rộng – PING CUP 2022

Là một thương hiệu thiết bị golf nổi tiếng xuất thân từ xứ sở cờ hoa, PING đã trở nên thân thuộc với đông đảo golfer Việt Nam với những bộ gậy ứng dụng công nghệ tiên tiến, dễ đánh, phù hợp với lối chơi và mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

Thời trang le coq sportif – sự kết hợp hoàn hảo cho mọi golfer

Thêm trải nghiệm đầy đủ nhất cho các golfer Việt, PING lựa chọn kết hợp cùng thương hiệu thời trang le coq sportif – một thương hiệu mang vẻ phóng khoáng nhưng đầy lãng mạn của bản tình ca Pháp ngọt ngào. Lên sân mang khí thế hứng khởi, phát từng cú swing uy lực với gậy PING nhưng vẫn hoa mỹ, thanh lịch trong từng bộ trang phục dẫn đầu xu hướng của le coq sportif.  

Những phần quà tặng hai nhà tài trợ PING & le coq sportif đưa đến giải đấu là những sản phẩm tốt, chất lượng nhất. Đồng thời cùng với những hỗ trợ trong quá trình tổ chức để làm sao golfer khi tham dự giải sẽ nhận được không chỉ là phần thưởng mà còn là niềm vui, là kỷ niệm đẹp và quan trọng nhất là tinh thần yêu golf luôn rực cháy.

PING đưa đến những sản phẩm chất lượng và độc đáo cho golfer Việt

Giải vô địch các CLB golf Hà Nội mở rộng – PING CUP 2022 đã đi tới vòng chung kết với sự tham gia nhiệt tình và hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo các CLB khu vực miền Bắc. Hơn 1.400 golfer đã quy tụ và 46 CLB tham gia thi đấu. Con số này có thể thấy được sự thành công bước đầu của giải, là tín hiệu đáng mừng cho phong trào golf Việt đang đi lên. 

Cùng chờ đón giải đấu hấp dẫn này trên sân Skylake Golf Resort & Golf Club từ ngày 7/10 – 8/10 để chiêm ngưỡng những cú swing đỉnh cao!

Trang Trang/ NĐĐS

Tin tức liên quan