Giải vô địch CLB 12 con Giáp-Bảo Ngoc Cup: ‘Nóng’ từ ngày khởi động

Giải Vô địch các CLB 12 con Giáp tranh Cup Bảo Ngọc (Nhà tài trợ danh xưng của giải), sẽ diễn ra vào ngày 18-19/5 tới, tại sân golf Sky Lake (Chương Mỹ, Hà Nội)

Để khởi động cho giải đấu, ngày 16/2 tại Hà Nội, BTC giải đã tổ chức buổi họp bàn công tác tổ chức giải. Buổi họp có sự tham gia của đại diện 12 CLB con Giáp, các nhà tài trợ cùng một số đơn vị báo chí truyền thông đồng hành.

Điểm nổi bật đầu tiên của giải đấu sau 3 năm tổ chức, đó là lần đầu tiên giải chính thức mang tên nhà tài trợ danh xưng – Công ty cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc.

Tiếp đến là thể thức thi đấu sẽ được đổi mới trong mùa giải năm nay, khiến cho giải đấu thêm hấp dẫn cũng như giải quyết triệt để một số vấn đề cố hữu của giải trong những mùa giải qua.

BTC và đại diện các CLB tham dự giải đấu

Cũng tại buổi gặp mặt khởi đồng chuẩn bị cho giải đấu, trong một không khí cởi mở, BTC giải cùng đại diện CLB đã có những thảo luận góp ý khá thẳng thắn, mang tính xây dựng.

Cũng tại buổi gặp mặt trước thềm giải đấu, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa BTC với các đơn vị tài trợ đồng hành: Công ty Bảo Ngọc, sân golf SkyLake, Glory Resort, Wilson Việt Nam, Norresy, Caballo, Hà Việt Golf, AT Travel…Trưởng BTC giải, ông Nguyễn Hồng Vinh cũng chia sẻ: “Vai trò của các nhà tài trợ cho giải đấu VĐ 12 Con Giáp là vô cùng quan trọng. Để có thành công cũng như sức ảnh hưởng như hiện nay, sự ủng hộ động viên cổ vũ từ các mạnh thường quân đã tiếp nguồn năng lượng cho BTC và các CLB luôn hết mình vì giải”.

Trưởng BTC giải, ông Nguyễn Hồng Vinh (giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà tài trợ

> Giải Vô địch các CLB Golf 12 Con Giáp chính thức ra mắt

> CLB 1982 vô địch giải 12 con giáp lần thứ nhất

> CLB G78 vô địch giải 12 Con Giáp lần thứ 2

> CLB R76 lên ngôi tại giải Vô địch 12 Con Giáp 2022

Một trong những vấn đề được thảo luận sôi nổi nhất, đó là thời gian thi đấu bị kéo dài, nguyên nhân chính khiến cho các trận đấu thường bị kết thúc muộn. Các CLB cũng mong muốn sân golf đăng cai hỗ trợ các thành viên, có thể thường xuyên tập luyện với điều kiện tốt nhất.

Giải pháp khắc phục vấn đề này đã được BTC giải đưa ra trong bản Điều lệ dự thảo. Theo đó, thể thức thi đấu của mỗi ngày sẽ xen kẽ cả thể thức đối kháng đội lẫn đối kháng cá nhân: Ngày thi đấu đầu tiên (18/5) bao gồm các trận đấu theo thể thức fourballs, single mach. Và ngày chung kết (19/5) sẽ là foursome và single match.

Bảng thi đấu:

Ngoài ra, BTC cũng kêu gọi tất cả các CLB nêu cao tinh thần thượng võ, chơi đẹp và vì ý nghĩa của giải đấu, tuân thủ điều lệ và luật thi đấu về tốc độ chơi. Trưởng ban trọng tài của giải, ông Bạch Cường Khang cũng đã cam kết, sẽ không để trận đấu nào vượt quá 5,5 tiếng.

  • Xem full Điều lệ Giải tại ĐÂY

Có thể nói đây thực sự là một buổi họp chất lượng với nhiều những vấn đề còn tồn tại ở các mùa giải trước đều đc các lãnh đạo các CLB tham dự đưa ra đặt vấn đề và mong muốn nhìn thấy sự thay đổi của BTC để giải đấu ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

  • Các nhà Vô địch qua các mùa giải
    Năm 2019: CLB 1982
    Năm 2021: CLB G78
    Năm 2022: CLB R76
Cúp luân lưu giải Golf VĐ Các CLB 12 Con Giáp.

Lịch trình giải đấu:

Thông tin liên hệ:
* Giám Đốc điều hành giải: Ông Vũ Nguyên – SĐT: 094.520.8868
* Phụ trách Đăng ký: Bà Nguyễn Thị Phương – SĐT: 082.70.99999. Email: phuong64cl@gmail.com

Ngọc Thủy/ NĐĐS

Tin tức liên quan