Giải vô địch CLB Golf Thủ Đức-Mừng Xuân Quý Mão 2023

Ngày 20/12/2022 tại sân golf Thủ Đức, Hội Doanh Nghiệp TP.Thủ Đức phối hợp cùng CLB Golf Thủ Đức tổ chức Giải Vô Địch CLB Golf Thủ Đức – Mừng Xuân Quý Mão 2023 đã diễn ra thành công với hơn 140 golfers tham dự.

Đây là Giải golf nằm trong chuỗi sự kiện tổng kết hoạt động cuối năm 2022 và chào mừng “Xuân Quý Mão 2023”. Giải đấu không chỉ thu hút sự tham gia của Hội viên CLB, Hội viên Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức, mà còn là nơi để các Doanh nhân, Doanh nghiệp trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh, và các tỉnh lân cận như: Bình Dương; Đồng Nai; Vũng Tàu…những người đam mê bộ môn golf tham gia giao lưu, kết nối, liên doanh, hợp tác với nhau.

Ngoài mục đích thể thao, kết nối giao lưu, kinh doanh phát triển kinh tế giữa các Doanh nhân, Doanh nghiệp. CLB golf Thủ Đức còn hướng đến mục đích thiện nguyện, chăm lo và chia sẻ với cộng đồng… với thông điệp “TẾT YÊU THƯƠNG”.

Tối cùng ngày, tại Lễ trao giải và Gala chào mừng sự thành công của sự kiện, Ban tổ chức đã trao 50 triệu đồng chăm lo Tết cho bà con nghèo trên địa bàn tại TP.Thủ Đức thông qua Ban Xã Hội Cộng Đồng Hội Doanh nghiệp TP.Thủ Đức và trao 30 triệu đồng thông qua đại diện Công Đoàn sân Golf Thủ Đức để chia sẻ với các bạn Caddies có hoàn cảnh khó khăn.

Giải Vô Địch CLB Golf Thủ Đức – Mừng Xuân Quý Mão 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, các golfer đã có trận thi đấu trên sân cỏ đầy kịch tính và tranh tài quyết liệt đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Tuy nhiên, giải thưởng “khủng” Hole in one hấp dẫn là  2 xe hơi hạng sang đã không tìm được chủ nhân. Sau hơn 5 giờ tranh tài sôi nổi BTC đã tìm ra các golfers xứng đáng nhận giải.

Giải đấu kết thúc, giải Vô địch đã thuộc về golfer Vũ Chiến với số điểm 80 gậy. Các giải Nhất lần lượt bảng A,B,C và khách mời đã thuộc về các golfer: Nguyễn Quốc Tâm, Nguyễn Duy Luận, Phạm Viết Khang và Đinh Hữu Cường.

Giải Nhì lần lượt bảng A,B,C và khách mời đã thuộc về các golfer: Trần Ngọc Mẫn, Trương Thành Thông, Dương Anh Dũng, Lê Tuấn Anh.

Giải Ba lần lượt bảng A,B,C và khách mời đã thuộc về các golfer: Lê Đình Chương, Phan Tiến Công, Nguyễn Bùi Cường, Nguyễn Thế Giang .

Giải Nhất, Nhì bảng Nữ lần lượt thuộc về các golfer: Dương Thúy Lan, Ngô Liễu.

Góp phần rất lớn vào sự thành công của giải đấu là sự hỗ trợ và đồng hành về cả vật chất, tài chính và tinh thần của các nhà tài trợ, điển hình như: Heineken Việt Nam, Công ty TNHH Sản phẩm Công nghiệp Toshiba Asia; Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức; và rất nhiều nhà trài trợ khác.

Hội Doanh Nghiệp Thành phố Thủ Đức; CLB Golf Thủ Đức và BTC giải xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, các vị khách quý, các golfer đã tham gia thi đấu và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ Quý vị trong thời gian tới.

Chính Trịnh/ NĐĐS

Tin tức liên quan