Glory Resort-Khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên ở ngoại thành Hà Nội

Tổng cục Du lịch Việt Nam đã trao Quyết định, công nhận khu nghỉ dưỡng Glory Resort đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Khu nghỉ dưỡng Glory Resort (xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây), cách trung tâm Hà Nội khoảng 45 km. Đây là khu nghỉ dưỡng thân thiện môi trường với nhiều tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên ở vùng ngoại thành Hà Nội và khu vực phụ cận.

Ông Nguyễn Hồng Vinh-Chủ tịch Glory Resort (áo trắng) nhận bằng chứng nhận từ đại diện Tổng cục Du lịch

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Khánh Hoa, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vinh Quang – chủ quản Glory Resort cho biết, công ty xây dựng mô hình khu nghỉ dưỡng theo hướng đa chức năng kết hợp dịch vụ dành cho 3 thế hệ còn khá mới ở Hà Nội và cả nước, với quy mô 108 phòng khách sạn và biệt thự mang phong cách tân cổ điển sang trọng.

Ngoài hệ thống nghỉ dưỡng, bể bơi bốn mùa, nhà hàng, khu tổ chức sự kiện, hội nghị, vui chơi ngoài trời, khu nghỉ dưỡng còn có hệ thống các mô hình thực nghiệm, giúp các em nhỏ trải nghiệm học tập nghề như: điện, gốm, mộc, sửa chữa máy móc, may mặc…

Tổng cục Du lịch đánh giá cao những đóng góp của Công ty cổ phần Dịch vụ nghỉ dưỡng Vinh Quang Group vào sự phát triển kinh tế của thị xã Sơn Tây nói riêng và của ngành du lịch đất nước nói chung.

Phóng sự của Đài Truyền hình Việt Nam về Glory Resort:

Khách sạn nghỉ dưỡng Glory được Tổng cục Du lịch công nhận và trở thành Khách sạn hạng 5 sao đầu tiên tại thị xã Sơn Tây. Với tâm huyết của lãnh đạo khách sạn và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, hy vọng Glory sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp, ngày càng phát triển vững chắc, góp phần đưa du lịch của nước ta ngày càng vững mạnh, có vị thế trong khu vực và thế giới.

Bà Đỗ Hồng Xoan, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch kiêm Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam đánh giá, đây là khách sạn tầm cỡ quốc tế đạt tiêu chuẩn, góp phần tạo động lực, cú hích mạnh cho phát triển kinh tế đất nước.

Tọa lạc tại vùng đất Sơn Tây hào hùng và xứ Đoài – Đường Lâm cổ kính, Glory Resort tạo nên một không gian bởi sự tỉ mỉ và tận tâm trong từng chi tiết thiết kế để tạo nên một kỳ nghỉ kết nối mọi người, mọi thế hệ. GLORY, mời bạn thư giãn không gian Resort xanh mát tạo nên khoảnh khắc với người thân yêu, không gian Farm đầy sáng tạo bởi các buổi thực nghiệm các ngành nghề đa dạng cho trẻ em và khu resort dưỡng lão đầy ấm ấp cho người lớn tuổi. Tự hào tiên phong trong lĩnh vực Du Lịch – Giáo Dục, chúng tôi quan niệm rằng, việc nghỉ dưỡng dành cho tất cả mọi người. Nơi đây không chỉ là nơi gác lại mọi bộn bề của cuộc sống để an yên, mà còn là nơi giáo dục vừa học vừa chơi cho trẻ em, nơi nghỉ dưỡng thoải mái cho người lớn, nơi các thế hệ, thành viên trong gia đình kết nối lẫn nhau.

Hiện nay cả nước có khoảng 40.000 khách sạn, trong đó có khoảng 200 khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Glory resort mới ra đời nhưng cũng đã khẳng định được thương hiệu, với chất lượng tốt, thu hút nhiều tầng lớp đến nghỉ dưỡng.

Phát biểu tại buổi lễ ông Phạm Anh Tuấn, Bí thư Thị uỷ thị xã Sơn Tây nhấn mạnh, Sơn Tây đang trên đà phát triển và thực hiện xây dựng đô thị vệ tinh Hà Nội nên việc phát triển du lịch là hướng đi được chú trọng.

Vì vậy, thị xã luôn tạo điều kiện và khuyến khích phát triển hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Khu nghỉ dưỡng Glory đã khẳng định được thương hiệu phù hợp với xu thế và thu hút nhiều du khách Hà Nội và cả nước đến với Sơn Tây.

Địa chỉ: Đồi Dài, Xuân Sơn, Sơn Tây, Hà Nội
Email: info@gloryresort.vn
Hotline: 024.33.22.1111
Website: gloryresort.vn

Bản đồ nội khu:

Glory Resort trên Google Map:

Theo Thông tấn xã Việt Nam

Tin tức liên quan