Golfer Bình Minh đoạt Cúp Rồng Vàng giải GolfViet Spring Cup 2024

Sau một ngày thi đấu, giải GolfViet Spring Cup 2024 đã khép lại hôm 25/3 tại sân golf Tân Sơn Nhất với nhiều khoảnh khắc đẹp được tạo ra bởi hơn 100 golfer tranh tài. Với 78 gậy, golfer – diễn viên Bình Minh đã lên ngôi vô địch, “ẵm” cúp Rồng vàng danh giá.

Mặc dù thời tiết tại sân golf Tân Sơn Nhất nắng gắt, nóng nhưng các golf thủ dự giải đã cống hiến hết mình và lưu lại những cảm xúc khó quên của giải đấu, cũng là dịp để các golf thủ có cơ hội cọ xát, học hỏi thêm kinh nghiệm thi đấu trên sân từ chính các đối thủ của mình. Với 78 gậy, golfer, cựu người mẫu, diễn viên Bình Minh chính thức trở thành tân vô địch của giải GolfViet Spring Cup 2024.

Cup Rồng Vàng – một trong những chiếc Cup vô địch độc đáo của làng golf Việt

Gala Dinner diễn ra cùng ngày với sự tham dự của các golfer và khách mời, ông Lương Hoàng Hưng – Trưởng BTC giải – cho biết GolfViet Spring Cup 2024 là giải thường niên mà Golf Việt mong muốn gửi tới các golfer những trải nghiệm giao lưu, kết nối thật ý nghĩa. Đây cũng là dịp để ban tổ chức tri ân và cảm ơn các nhà tài trợ, đối tác, doanh nghiệp cùng các golfer đã luôn ủng hộ Golf Việt trong suốt thời gian qua.

Ông Lương Hoàng Hưng – Trưởng BTC giải GolfViet Spring Cup 2024

GolfViet Spring Cup là giải thường niên của Golf Việt Điện Tử. Đây là mùa giải thứ 6, là dịp để golfer có cơ hội giao lưu, kết nối và học hỏi. Thông qua giải đấu, ban tổ chức gửi lời tri ân, cảm ơn nhà tài trợ, đối tác, doanh nghiệp: Xcapital, Newsun Group, Golden Gift, Ông Cao Xuân Hùng, Ông Kim Tuấn (Daiichi Life) Big Invest, BDC, Cifyma, The Cat Florist, Alee Mart, MG Đông Sài Gòn, Callaway, Inno, DTG, Saomai, Ligpro, Pha Lê Hà Nội, Sân golf Tân Sơn Nhất, Y Dược Bách Phương, Honma, Seven Golf, Golf Club HCM City, Damode, Dolo Men, ULux, Dmaxx, Sgolf đồng hành cùng Golf Việt trong suốt thời gian qua.

Golfer Bình Minh trở thành tân vô địch mùa 6 của GolfViet Spring Cup

“Cúp của giải GolfViet Spring Cup 2024 được lấy cảm hứng chủ đạo từ hình tượng rồng và năm Giáp Thìn 2024. Hình ảnh tượng Rồng mạ vàng 24K với thế uốn lượn bay lên tượng trưng cho tinh thần khát khao chiến thắng, ước vọng một năm 2024 sung túc, thịnh vượng và thành công đến mọi nhà”, ông Lương Hoàng Hưng chia sẻ.

Trong không khí sôi động của Gala Dinner, BTC đã công bố danh sách golfer đoạt giải. Kết quả chung cuộc:

Best Gross: Golfer Bình Minh (Gross 78)
Bảng A: Giải Nhất – Nhì – Ba lần lượt thuộc về các golfer: Trần Trọng Khang; Nguyễn Đức Tuấn; Trần Quốc Sự.
Bảng B: Giải Nhất – Nhì – Ba: Golfer Hồ Sơn Hải; Đào Văn Diện; Lê Nguyên Tân.
Bảng C: Giải Nhất – Nhì – Ba: Golfer David Thủy; Nguyễn Văn Qui; Giang Lê.
Bảng Nữ: Golfer Nguyễn Thị Thu Thủy
Giải kỹ thuật: Longest Drive thuộc về Golfer Nguyễn Bình Minh, Golfer Nguyễn Thị Xuân Thảo; Nearest to the pin thuộc về Golfer David Thủy; Golfer Trần Văn Bắc.

>>>Một số hình ảnh đẹp tại Lễ trao giải:

Thắng Trần/ NĐĐS

Tin tức liên quan