Chiêm ngưỡng BST Tượng rồng mạ vàng đón Tết Giáp Thìn 2024

Trong dân gian, Rồng còn là linh thú đứng đầu trong tứ linh ”Long – Lân – Quy – Phụng”, còn quan niệm phong thủy phương Đông, “long khí” là sinh lực của trời đất, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch, mà xa xưa đến ngày này nhiều thầy phong thuỷ địa lý tìm kiếm.

Chính vì vậy, Tết Nguyên đán 2024 đang cận kề, thị trường quà Tết đã xuất hiện nhiều tượng Rồng mạ vàng với nhiều kiểu dáng, thế phong thuỷ khác nhau, và có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Có giá từ 4 triệu đến 60 triệu đồng, tượng rồng mạ vàng 24K đang được nhiều người tìm mua để làm quà tặng Tết Giáp Thìn 2024.

Tượng rồng mạ vàng 24K có giá từ 4 triệu đến 60 triệu đồng

Theo ông Quang Tú, đại diện thương hiệu chế tác Golden Gift Việt Nam cho biết, bộ sưu tập Rồng vàng năm nay đa dạng và nhiều kích thước, thế phong thủy khác nhau như Rồng vàng Rồng vàng Thiên Long Nhật Nguyệt, Rồng vàng Kim Long Đại cát, Rồng vàng Kim Long Bảo Khang, Rồng vàng vờn mây, Rồng Vàng Kim Long vượng cát, Tranh Kim Long Tham Châu mạ vàng… Tất cả các sản phẩm đều được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân hiện đại.

“Để có được bộ Rồng vàng đặc biệt này, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam phải mất gần 1 năm chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng thiết kế, tham vấn ý kiến của các chuyên gia phong thủy, tạo mẫu thử, chế tác thử. Gần 20 công đoạn để xử lý bề mặt như làm nguội, tạo các lớp bóng sáng hay tạo vết nhám, khối trên sản phẩm… đều được làm tỉ mỉ, chi tiết. Và cuối cùng, hơn 10 công đoạn liên quan đến phần mạ vàng được đội ngũ thợ chế tác lành nghề hoàn thiện tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Do chế tác hoàn toàn thủ công, nên thi công cầu kỳ và ngốn nhiều thời gian, các mẫu tượng Rồng vàng được bán với giá thấp nhất 4 triệu đồng, cao nhất 60 triệu. “Năm nay, Golden Gift Việt Nam dự kiến sẽ chế tác và đưa ra thị trường khoảng 500 tượng Rồng vàng để phục vụ nhu cầu quà tặng dịp tết Nguyên đán 2024. Mặc dù còn gần một tháng nữa đến, nhưng hiện đã có nhiều cá nhân, doanh nghiệp liên hệ đặt mua, mỗi ngày chúng tôi bán được từ 3-5 tượng rồng vàng các loại”, ông Tú tiết lộ.

Cùng chiêm ngưỡng BST Rồng vàng sang trọng đón Tết Giáp Thìn 2024!

Có giá 4 triệu đồng, mẫu tượng Rồng vàng phong thuỷ này nằm trong bộ 12 con Giáp mạ vàng của Golden Gift Việt Nam
Tượng rồng vàng vờn mây có giá 6,5 triệu đồng
Rồng vàng Kim Long Bảo Khang có giá bán 12,5 triệu đồng
Tượng Rồng vàng Kim Long Đại cát có mức giá 35 triệu đồng

Tượng Rồng Vàng Kim Long vượng cát có mức giá 15 triệu đồng
Tranh Kim Long Tham Châu mạ vàng với kích thước 40 x 60cm, có giá bán 25 triệu đồng
Rồng vàng Thiên Long Nhật Nguyệt có giá 60 triệu đồng

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan