Thương hiệu thời trang Golf UTAA Hàn Quốc đến Việt Nam

Tháng 12 này, thương hiệu thời trang golf UTAA của Hàn Quốc chính thức khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại thị trường Việt Nam với qui mô lên đến 200 m2. UTAA là điểm đến cho giới mộ điệu thời trang yêu thích sự nổi bật, sáng tạo và đẳng cấp,

Thương hiệu thời trang golf UTAA Hàn Quốc chào đón thị trường Việt Nam

Lựa chọn trang phục Golf sao cho phù hợp nhưng vẫn thời trang, phong cách và nổi bật?  Hiểu được điều này, UTAA – thương hiệu thời trang Golf cao cấp thành lập bởi nhà thiết kế Hàn Quốc  Kim SungMin sẽ có mặt trong tháng 12 này tại thủ đô  Hà Nội.

UTTA – Thương hiệu Thời trang Golf Hàn Quốc  thể hiện “ dấu ấn cá nhân” sẽ có mặt tại Hà Nội trong tháng 12.

Với kinh nghiệm 30 năm trong ngành sáng tạo thời trang golf, NTK Kim Sungmin cùng với đội ngũ UTAA với sức trẻ và năng lượng sáng tạo mạnh mẽ đã từng bước vượt qua những rào cản để đưa tới một Thế giới Golf độc bản hội nhập cùng toàn cầu.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển của UTAA khởi nguồn từ Hàn Quốc vươn tầm thế giới, chinh phục các thị trường hàng đầu thế giới

Sau khi thành lập và thành công tại thị trường Hàn Quốc, UTAA đã có mặt tại Mỹ, Nhật Bản. Bắt kịp theo xu hướng thời trang,  vào ngày 22 tháng 12 tới đây,  UTAA sẽ khai trương cửa hàng  đầu tiên ở Việt Nam tại tòa nhà Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Tuyên ngôn “Mở ra một thế giới mới” về thời trang Golf UTAA  với phong cách Haute Couture

UTAA được khơi nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp tiềm ẩn và nguyên bản của thế giới, là hồn cốt tinh hoa được lắng đọng và sáng tạo nên bởi đôi bàn tay tài hoa của nhà thiết kế Kim Sungmin.  Lấy cảm hứng  từ  phong cách Haute Couture – sự độc đáo, tinh tế  mà cũng không kém phần nổi bật, sang trọng cho giới mộ điệu yêu thích thời trang .

UTAA là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, vừa kế thừa những nét tinh hoa lâu đời của ngành thời trang đồng thời tạo ra những xu hướng mới trong tương lai. Sự nhạy cảm trong màu sắc và chất liệu, kết hợp với kỹ thuật cao cấp và ý tưởng đột phá, một “Thế giới Golf”cao cấp UTAAA với sức sống tươi trẻ và phóng khoáng đang được hiện diện trong không gian nơi đây, ngay trước mắt quý khách hàng.

Giữ vững tinh thần cốt lõi của Golf, thiết kế thời trang và phụ kiện UTAA được kết hợp khéo léo, tinh tế nét đẹp nghệ thuật và thời trang thể thao. Với định vị Premium (cao cấp), UTAA luôn hướng tới giá trị cao đẹp của nghệ thuật, tôn vinh nét cá tính độc đáo và sẻ chia những câu chuyện truyền cảm hứng đặc biệt tới từng golfer.

Tinh thần này được thể hiện trọn vẹn qua linh vật của hãng – Báo Đen, biểu tượng cho hình ảnh quý phái, sang trọng và huyền bí nhưng cũng tràn đầy tự tin và sức mạnh. Với thiết kế độc đáo và chất liệu cao cấp, các sản phẩm của UTAA luôn  giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình chơi và không bị giới hạn trong các động tác. Bên cạnh đó, UTTA  còn có tính thời trang cao,  giúp bạn tự tin và nổi bật trên sân golf.

UTAA không chỉ là một thương hiệu thời trang mà còn là một tuyên ngôn về sự độc đáo và tinh tế, hứa hẹn “Mở ra một thế giới mới” về thời trang Golf. Cửa hàng flagship đầu tiên tại Hà Nội, có diện tích lên đến 200m2, tọa lạc tại tòa nhà Capital Place, là không gian sang trọng và ấm áp, nơi golfer không chỉ mua sắm mà còn trải nghiệm sự độc đáo và tinh tế của thương hiệu.

Điểm đến Việt Nam của UTAA giống như một lời khẳng định đầy tự hào về tiềm năng phát triển thị trường thời trang golf và sức hút đặc biệt về tình yêu thời trang của golfer Việt.  

Thông tin tham khảo:

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/utaavietnam/

Hoặc tham quan cửa hàng tại Hà NộiB1 tòa Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình 

Hotline : 0903219656

( Ngọc Thủy / NDDS)

Tin tức liên quan