PING&le coq sportif tặng thưởng các tuyển thủ golf SEA Games 32

Cty CP Đầu tư TM Phượng Hoàng đã tổ chức lễ mừng công với tên gọi “Khúc ca khải hoàn” để chúc mừng các vận động viên Việt Nam đã đạt huy chương tại kỳ SEA Games 32 ở Campuchia đầu tháng 5 vừa qua.

Đội tuyển golf quốc gia Việt Nam đã làm nên lịch sử cho nền golf Việt tại kỳ SEA Games 32 vừa qua, khi Lê Khánh Hưng giành được huy chương vàng ở nội dung cá nhân Nam, Nguyễn Anh Minh giành được huy chương đồng ở nội dung cá nhân Nam và huy chương bạc nội dung đồng đội Nam. Đây là những tấm huy chương đầu tiên trong lịch sử golf Việt tại đấu trường SEA Games.

PING và le coq sportif Việt Nam trao tặng phần quà 100 triệu đồng cho các thành viên tuyển Golf Việt Nam. Cụ thể:

  • Lê Khánh Hưng – HCV cá nhân, HCB đồng đội được trao thưởng 50 triệu
  • Nguyễn Anh Minh – HCĐ cá nhân, HCB Đồng đội được trao thưởng 30 triệu
  • Nguyễn Đặng Minh – HCB Đồng đội được trao thưởng 20 triệu
  • Lê Chúc An – Thành viên tuyển golf quốc gia tham dự SEA Games 32 được trao thưởng 10 triệu

Cả ba vận đông viên trẻ đều là những gương mặt đại diện thương hiệu PING và le coq sportif tại Việt Nam. Đây chính là thành tích, kết quả ngọt ngào cho sự nỗ lực, cố gắng tập luyện của các vận động viên trong thời gian qua. Phần quà này cũng là khích lệ, động viên cho các vận động viên tiếp tục cố gắng phát triển hơn nữa trên con đường chinh phục golf trong nước và thế giới.

Ông Đỗ Ngọc Dinh – Giám đốc Sales & Marketing PING và le coq sportif tại Việt Nam đã chia sẻ: ” Như sự kiện ngày hôm nay, chúng ta ở đây vừa để vinh danh, chúc mừng, tặng thưởng và tuyên dương cho những tài năng trẻ của Việt Nam đã làm nên trang sử mới cho Golf Việt Nam. Đó là ghi vào mốc son lịch sử là đạt Huy chương vàng về cá nhân , huy chương đồng cá nhân cũng như huy chương bạc về đồng đội, Đây là điều mà Ping và le coq sportif tại Việt Nam rất tâm huyết, đồng hành và chúng tôi thật sự tự hào, hãnh diện; có được thành tích như ngày hôm này thì chúng tôi cảm thấy may mắn là một trong những thương hiệu đã lựa chọn và đồng hành cùng các cháu, gia đình để đạt được thành quả như ngày hôm nay”.

(Ngọc Thủy/ NĐĐS)

Tin tức liên quan