Noressy Luxury Golf – Nhà tài trợ đồng hành giải vô địch các CLB Golf 12 Con Giáp

Giải vô địch các CLB 12 Con Giáp được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2020, đến nay đã trở thành một trong những giải golf được quan tâm lớn. Hãng thời trang Noressy Luxury Golf vinh dự và tự hào là nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện suốt 4 mùa giải qua.

Noressy Luxury Golf - Nhà tài trợ đồng hành cùng giải vô địch các CLB 12 Con Giáp 2023
Ông Nguyễn Hồng Vinh (trái) và ông Nguyễn Văn Ninh – TGĐ Noressy Golf tại Lễ công bố mùa giải thứ 4

Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf 12 con Giáp là ý tưởng của doanh nhân – golfer Nguyễn Hồng Vinh – Chủ tịch tập đoàn Vinh Quang, một trong những nhà sáng lập của các CLB Golf G78, Học viện Tài Chính, CLB Golf Hoàng Mai, CLB Golf Linh Đàm.

Xuất phát từ ý định tổ chức một trận đấu giao lưu giữa CLB G78 và CLB Đinh Mão, sau đó ông Vinh nhận thấy còn khá nhiều các CLB của những người bạn đồng niên khác đang hoạt động rất sôi nổi.

Sau khi kết nối với đại diện của các CLB và nhận được sự hưởng ứng, ông Vinh đã tập hợp12 CLB gồm những người bạn đồng niên, để cùng nhau tạo nên một giải đấu mang một dấu ấn riêng biệt.

> Giải Vô địch các CLB Golf 12 Con Giáp chính thức ra mắt

> CLB 1982 vô địch giải 12 con giáp lần thứ nhất

> CLB G78 vô địch giải 12 Con Giáp lần thứ 2

> CLB R76 lên ngôi tại giải Vô địch 12 Con Giáp 2022

Noressy hân hạnh đồng hành suốt 4 mùa giải

Ông Nguyễn Hồng Vinh cũng chính là đại sứ thương hiệu của Noressy trong suốt 3 năm qua. Đó cũng chính là một trong các cơ duyên để Noressy Luxury Golf tự hào đồng hành cùng giải vô địch các CLB 12 Con Giáp trong suốt 4 năm vừa qua.

Ông Nguyễn Hồng Vinh – đại sứ thương hiệu của Noressy Luxury Golf

Hành trình sẽ còn tiếp tục về sau, Noressy vẫn hân hạnh đi cùng Giải đấu trong các mùa tiếp theo, với tư cách là Nhà tài trợ đồng thời là Nhà cung cấp đồng phục cho các Câu lạc bộ tham gia.

Ông Nguyễn Hồng Vinh – đại sứ thương hiệu của Noressy Luxury Golf

Thông qua giải đấu này, Noressy Luxury Golf mong muốn thúc đẩy phong trào Golf tại miền Bắc nói riêng cũng như cả nước nói chung, để nhiều golfer có tình yêu với môn thể thao này có thêm sân chơi và môi trường để giao lưu và có thêm nhiều trải nghiệm mới.

Qua mỗi mua giải số lượng các CLB tin tưởng và đặt làm đồng phục CLB của Noressy cũng dần tăng lên, điển hình như: CLB G78, CLB Khỉ Vàng 1980, CLB G81, CLB Lợn Rừng 1983, CLB G84, CLB Trâu Vàng, CLB G86, CLB Đinh Mão….

Đó chính là vinh dự của Noressy Luxury Golf, đồng thời cũng chính là trách nhiệm, động lực để đội ngũ Noressy tiếp tục tập trung nghiên cứu, sản xuất và tiếp tục giới thiệu các sản phẩm mới thoải mái hơn, cao cấp hơn và hoàn thiện hơn trong tương lai.

Noressy Luxury Golf – Thời trang sang trọng từ sự tối giản

Jason Nguyễn – Đại diện hình ảnh của thương hiệu Noressy Luxury Golf

Thời thượng và lịch lãm, Noressy Collection 2023 chính là bước đệm ấn tượng cho những trận golf đỉnh cao của Quý ông. Bộ sưu tập 2022 chính là sự kết hợp giữa chất liệu vải cao cấp cùng công nghệ hiện đại tạo ra những tính năng ưu việt nhất.

Jason Nguyễn – Đại diện hình ảnh của thương hiệu Noressy Luxury Golf

Khởi nghiệp từ Công Ty TNHH May Xuất Khẩu Đông Thọ với nhiều khó khăn. Nhưng không vì thế mà lãnh đạo của Noressy quên mất sứ mệnh quan trọng cùa mình – “Nâng Tầm Thời Trang Golfer”.

Đến ngày hôm nay, Noressy đã sở hữu thế mạnh khi có dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và lành nghề.

Jason Nguyễn – Đại diện hình ảnh của thương hiệu Noressy Luxury Golf

Noressy ngày càng khẳng định được tên tuổi với hơn 100 điểm bán hàng phủ khắp cả nước, cùng với sự tin tưởng của nhiều CLB Golf và các giải đấu.

(Ngọc Thủy / NĐĐS)

Tin tức liên quan